Hoàn thành biển ngân hàng TP Bank chi nhánh Từ Sơn, Bắc Ninh
2022-07-04 13:21:53

Hiện nay, trong kế hoạch truyền thông và phát triển hình ảnh thương hiệu của các ngân hàng, khâu làm biển quảng cáo cũng được  quan tâm một cách rất sát sao. Các ngân hàng không thể sai và việc lựa chọn nhà thầu làm biển quảng cáo của họ cũng vậy. Tiến Dư Light vinh dự được ngân hàng TP Bank tin tưởng thực hiện rất nhiều các dự án làm biển quảng cáo ngân hàng tại các chi nhánh khác nhau và lần này là chi nhánh tại Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chi tiết
Biển chỉ dẫn khu đô thị The Manor Central Park
2022-05-21 10:41:21

The Manor Central Park đô thị biểu tượng thịnh vượng được mệnh danh:"Kỷ nguyên mới 36 phố phường Hà Nội". Khu đô thị The Manor Central Park là kiệt tác kiến trúc đô thị hiện đại được thiết kế chắt lọc tinh hoa đô thị nổi tiếng thế giới. Dự án sở hữu công viên trung tâm 7ha rộng mở kết nối trực tiếp với mảnh đất địa linh nhân kiệt công viên Chu Văn An. Tiến Dư Light rất vinh hạnh khi được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế thi công các hạng mục biển chỉ dẫn tại nơi đây.

Chi tiết
Hoàn thành biển quảng cáo ngân hàng Bản Việt chi nhánh Bắc Giang
2022-05-16 15:36:55

Lần này được sự tin tưởng của ngân hàng Bản Việt, chúng tôi đã thiết kế thi công và hoàn thiện biển quảng cáo ngân hàng Bản Việt chi nhánh Bắc Giang trong thời gian nhanh nhất đảm bảo cả chất lượng và tính thẩm mỹ.

Chi tiết
Hoàn thành trang trí quảng cáo cho COCOLUX chi nhánh VINCOM SMART CITY
2022-04-29 09:09:56

Cocolux tiếp tục đón chào “con cưng” tại Siêu Trung Tâm Thương Mại VINCOM SMART CITY (Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội). Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh được Cocolux tin tưởng thực hiện thi công các hạng mục quảng cáo đáp ứng kịp tiến độ, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cao.

Chi tiết
Biển ngân hàng Bản Việt phòng giao dịch Bến Thủy, Nghệ An
2022-04-19 11:48:21

Mỗi ngân hàng cũng như công ty, tổ chức lớn đều có một bộ nhận diện thương hiệu thống nhất, vì vậy điều quan trọng nhất trong thiết kế, thi công biển quảng cáo cho các ngân hàng là phải thể hiện được vị thế, tầm vóc của ngân hàng thông qua việc thể hiện hệ thống nhận diện hiệu đó. Để làm được điều này, việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo vô cùng quan trọng.

Chi tiết
Hoàn thành biển ngân hàng TP Bank Nam Hà Nội
2022-03-30 11:38:55

Là đối tác duy nhất của ngân hàng TP Bank 2 miền Bắc và Trung trong việc trang trí quảng cáo trong hơn 10 năm qua, Tiến Dư Light luôn hoàn thành tốt các công trình, đem đến sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối của ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong.

Chi tiết
Lắp đặt bộ chữ nổi, logo trên cao TASCO Mỹ Đình
2022-03-22 09:11:29

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light đã thiết kế thi công rất nhiều hạng mục chữ nổi khác nhau cho nhiều đơn vị như: Vingroup, FPT, An Lạc...Lần này, nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư, chúng tôi tiến hành sản xuất, lắp đặt logo trên cao cho tòa nhà TASCO Mỹ Đình tọa lạc tại địa chỉ: Lô HH2-2, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Hà Nội.

Chi tiết
Làm biển quảng cáo ngân hàng Bản Việt chi nhánh Bắc Ninh
2022-03-16 11:52:50

  Mỗi một cửa hàng, công ty hay bất cứ cơ sản xuất kinh doanh nào đều cần đến biển quảng cáo, nó được coi là một phần bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Ngân hàng cũng không ngoại lệ, mỗi ngân hàng đều có sự phát triển và gia tăng nhanh chóng về số lượng. Do đó, nhu cầu làm biển quảng cáo là hết sức cần thiết. Tiến Dư Light vinh hạnh được trở thành nhà thầu thi công các hạng mục trang trí, làm biển quảng cáo cho ngân hàng Bản Việt, chi nhánh Bắc Ninh.

Chi tiết
Hoàn thành biển quảng cáo cho khách sạn thuận ích Sojo Hòa Bình
2022-01-20 16:39:32

Sau khi hoàn thành trang trí quảng cáo tại khách sạn thuận ích Sojo Nam Định, Sojo Bắc Giang...Tiến Dư Light tiếp tục nhận được sự tin tưởng thi công trang trí quảng cáo cho khách sạn thuận ích Sojo Hotel chi nhánh Hòa Bình.

Chi tiết
Tiến Dư Light hoàn thành biển chữ nổi, logo thương hiệu Starbucks Savico, Long Biên, Hà Nội
2021-12-22 17:08:56

Chúc mừng Starbucks Vietnam khai trương cơ sở mới tại Savico Megamall Long Biên. Starbucks Savico tọa lạc tại Savico Megamall, 07 -09 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên Hà Nội. Không gian rộng rãi, view cực đẹp hứa hẹn sẽ là địa điểm check in chân ái dành cho các bạn trẻ đam mê Starbucks

Chi tiết
Hoàn thành biển ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông OCB chi nhánh Vạn Mỹ
2021-12-01 11:35:56

Mỗi một cửa hàng, mỗi một công ty hay bất kỳ cơ sở kinh doanh nào. Cũng cần một tấm biển quảng cáo và ngân hàng cũng không ngoại lệ. Trong bối cảnh các ngân hàng thương mại cần chiến lược thu hút khách hàng.

Chi tiết
Làm biển quảng cáo ngân hàng AB Bank chi nhánh thôn Nhạc Lộc, xã Trung Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
2021-11-15 15:29:12

Xã hội ngày càng phát triển, các ngân hàng đều có nhu cầu mở thêm chi nhánh của mình. Mỗi ngân hàng đều có một hệ thống mẫu biển quảng cáo, logo, màu sắc khác nhau để nhận diện thương hiệu đặc trưng của họ. Với kinh nghiệm làm rất nhiều biển quảng cáo ngân hàng cho những ngân hàng lớn, Tiến Dư Light tự hào góp phần làm lên thương hiệu riêng cho các ngân hàng,doanh nghiệp nói chung và ngân hàng AB Bank nói riêng.

Chi tiết
Tiến Dư Light hoàn thành biển quảng cáo ngân hàng TP Bank chi nhánh Vạn Phúc Hà Đông
2021-09-29 09:28:47

Tiến Dư Light vừa hoàn thành dự án gia công thi công lắp đặt các hạng mục quảng cáo cho ngân hàng TP Bank chi nhánh Vạn Phúc, Hà Đông. Chúng tôi rất vinh dự đồng hành cùng TP Bank, được góp một phần công sức vào sự phát triển bền vững của ngân hàng. 

Chi tiết
Hoàn thành biển chữ nổi ngoài trời MARINA PHÚ QUỐC RESORT
2021-08-18 11:36:06

Marina Phú Quốc được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 155 ha. Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina hội tụ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Phú Quốc Marina còn có tổ hợp vui chơi giải trí gồm: Công viên nước chủ đề, Sailing Club, khu Quảng trường biển; Con đường Lễ hội nơi diễn ra các sự kiện văn hóa lớn tại Phú Quốc, tuyến phố đi bộ và chợ đêm, bãi biển riêng, các tiện ích nội khu như spa; nhà hàng/bar/pub, boutique shop, khu vui chơi giải trí cho trẻ em và cộng đồng…

Chi tiết
Tiến Dư Light hoàn thành hạng mục công trình AN LẠC GREEN SYMPHONY
2021-07-26 16:30:45

Khu đô thị An Lạc Green Symphony sở hữu vị trí độc tôn hiếm có khi liên kết trực tiếp 3 trục phát triển đô thị mới tại phía Tây Hà Nội: Mỹ Đình, Hoài Đức và Trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Tiến Dư Light hân hạnh trở thành đối tác thực hiện biển quảng cáo, biển chỉ dẫn...khu đô thị An Lạc Green Symphony.

Chi tiết
Biển chỉ dẫn trong nhà tại khách sạn Sojo Hotel 115 Trần Hưng Đạo
2021-05-26 10:20:23

Bằng uy tín đã được khẳng định trên thị trường, kinh nghiệm đã và đang thực hiện 03 dự án SOJO Smarthotel tại Bắc Giang, Nam Định và Thái Bình, Tiến Dư Light tiếp tục vinh dự được TNH tin tưởng lựa chọn trang trí quảng cáo, làm hệ thống biển chỉ dẫn trong khách sạn.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình Starbucks coffee chi nhánh Nha Trang
2021-03-22 16:14:19

 Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo, Tiến Dư Light hân hạnh được lựa chọn thi công nhiều hạng mục công trình thuộc Starbucks Coffee. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Công nghệ máy móc, tiên tiến. Chúng tôi đã và đang mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến với công ty của chúng tôi.

 

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình biển totem Petrolimex Nam Định
2021-02-23 14:29:04

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tiến Dư Light đã hoàn thành hạng mục công trình biển totem Petrolimex chi nhánh Nam Định  trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo về chất lượng, màu sắc chuẩn chỉnh, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình logo FPT Hà Nội
2021-02-05 11:13:32

     Tiến Dư Light tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 2009, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo. Công ty đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ nhờ vào việc sử dụng công nghệ hiện đại để sáng tạo ra nhiều sản phẩm khác biệt. Là đối tác của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, thực hiện nhiều hạng mục tên tuổi khác nhau. Lần này, chúng tôi hân hạnh được tập đoàn FPT tin tưởng thực hiện 3 bộ logo trên tòa nhà FPT tọa lạc tại Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình tháp biểu tượng Vinfast Long Biên, Hà Nội
2021-02-02 13:55:42

Là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh được tập đoàn Vingroup tin tưởng thi công nhiều hạng mục công trình khác nhau trong đó có tháp biểu tượng Vinfast. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã hoàn thành hạng mục trong thời gian sớm nhất. Đáp ứng các yêu cầu về mặt kĩ thuật, thẩm mỹ...của đối tác. 

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng Bản Việt Hai Bà Trưng
2021-01-19 10:38:57

Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục công trình trang trí quảng cáo cho ngân hàng Bản Việt chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng AB Bank Hội An Quảng Nam
2021-01-04 11:43:56

Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu thi công công trình hạng mục trang trí quảng cáo của ngân hàng AB Bank chi nhánh Hội An Quảng Nam.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng AB Bank chi nhánh Hưng Yên
2020-12-01 16:11:51

    Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu được ngân hàng An Bình Bank (AB Bank) tin tưởng gửi gắm thi công hạng mục trang trí quảng cáo chi nhánh Hưng Yên. 

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng NCB Phương Liên Hà Nội
2020-11-06 13:25:46

   Công ty Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục công trình trang trí quảng cáo cho ngân hàng Quốc Dân NCB chi nhánh Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội. 

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình TP Bank Thái Nguyên
2020-11-02 10:50:58

  Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh thi công bộ nhận diện thương hiệu cho ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (Tp Bank) chi nhánh Thái Nguyên.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình Thành Công- Đội Cấn
2020-10-13 08:12:14

    Tòa nhà Thành Công Residence 343-345 Đội Cấn tọa lạc tại một vị trí đắc địa thuộc trung tâm ngoại giao và thương mại của thủ đô Hà Nội. Rất thuận tiện cho cư dân di chuyển đến các địa điểm văn hóa du lịch nổi tiếng như Văn Miếu Quốc Tử Giám, khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, gần trường Hà Nội Amsterdam, rạp chiếu phim quốc gia, công viên Thủ Lệ. Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu thi công trang trí quảng cáo cho tòa nhà. 

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình OCB Nguyễn Văn Cừ- Long Biên
2020-10-12 10:36:45

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công, hoàn thành hạng mục công trình Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) chi nhánh Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. 

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình SOJO Hotels
2020-10-09 15:34:21

   SOJO Hotels là chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam thuộc sở hữu của Công ty CP Đầu tư & Quản lý Khách sạn TNH (TNH Hotels & Resorts). Khách hàng SOJO Hotels hướng đến là thế hệ du khách mới mang tinh thần cởi mở, trẻ trung, hòa nhịp cùng xu hướng phát triển của thế giới. Tiến Dư Light rất hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục trang trí quảng cáo cho công trình này.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình WaterFront Phú Quốc
2020-08-31 15:38:55

    Tọa lạc phía Tây Nam đảo Ngọc Phú Quốc, Phú Quốc Waterfront với hạ tầng hiện đại, kiến trúc độc đáo bậc nhất cùng chuỗi tiện ích vô cùng hấp dẫn. Đây được coi là một trong những điểm sáng của khu nghỉ dưỡng Phú Quốc. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục công trình này. 

Chi tiết
Hoàn thành công trình ngân hàng TP Bank toàn miền Bắc và miền Trung
2020-08-27 11:17:40

    Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TP Bank) là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số tại Việt Nam. Là công ty quảng cáo lớn, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, Tiến Dư Light tự hào là đối tác được ngân hàng TP Bank tin tưởng lựa chọn thi công công trình trang trí quảng cáo duy nhất trong suốt 10 năm qua tại hai miền Bắc và Trung. 

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình cây VTM của ngân hàng TP Bank trên phạm vi toàn quốc
2020-06-30 13:48:25

    Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank) vừa cho ra mắt máy VTM  (Video Teller Machine) là máy công nghệ mới hiện đại và tiện ích hơn cả ATM mà chỉ số ít ngân hàng áp dụng công nghệ này. Công ty Ánh sáng Tiến Dư hân hạnh trở thành nhà thầu thi công công trình hạng mục trang trí quảng cáo cây VTM cho ngân hàng Tiên Phong (TP Bank).

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục trung tâm vàng bạc trang sức DOJI chi nhánh toàn quốc
2020-05-22 22:33:03

    Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji chiếm lĩnh thị trường nội địa với hệ thống kinh doanh Vàng miếng, phân phối Kim cương và Trang sức cao cấp khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Có thể nói đây là Trung tâm Vàng bạc đá quý, trang sức cao cấp lớn nhất Việt Nam. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công hoàn thành hạng mục các chi nhánh vàng bạc đá quý Doji tại một số điểm Hà Nội và Thanh Hóa.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục hệ thống siêu thị VinMart
2020-06-02 17:06:23

    VinMart và VinMart+ là hai thương hiệu chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực.Vừa qua, công ty Ánh Sáng Tiến Dư vinh dự được tiếp nhận thi công hạng mục hệ thống siêu thị VinMart trên phạm vi toàn quốc.

 

Chi tiết
Hoàn Thành Hạng Mục Ngân Hàng OCB Chi Nhánh Toàn Quốc
2020-05-18 05:08:37

   Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo, công ty ánh sáng Tiến Dư hân hạnh trở thành nhà thầu được ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) gửi gắm thi công hạng mục công trình trên toàn quốc.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục chuỗi cửa hàng Starbucks Coffee
2020-06-02 18:19:05

     Starbucks là thương hiệu cà phê lớn nhất trên Thế giới, với giá trị đạt được trên thị trường chứng khoán. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục công trình quảng cáo cho Starbucks Coffee tại nhiều địa điểm khác nhau. 

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình hệ thống VinFast trên toàn quốc
2020-07-15 15:58:15

    VinFast (tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và Kinh doanh VinFast) là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô - xe máy với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Công Ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh được đồng hành và góp sức vào thành công công trình các hệ thống Vinfast trên toàn quốc.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc
2020-06-02 16:09:26

    Ngân hàng Bản Việt là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục công trình quảng cáo cho ngân hàng Bản Việt.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục làm mới hình ảnh bảo hiểm VietinBank trên phạm vi toàn quốc
2020-07-21 08:56:15

    Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Bảo hiểm VietinBank) tiền thân là Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Trải qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển (từ 2008 đến nay) với định hướng là một công ty bảo hiểm vì giá trị nhân văn và mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục làm mới hình ảnh bảo hiểm VietinBank trên phạm vi toàn quốc.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình sân bay Nội Bài
2020-07-29 15:46:56

    Sân bay quốc tế Nội Bài tên giao dịch chính thức là cảng hàng không quốc tế Nội Bài, cảng hàng không quốc tế lớn nhất của miền Bắc Việt Nam. Phục vụ chính cho thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục công trình trang trí quảng cáo cho sân bay quốc tế Nội Bài.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình bệnh viện đa khoa Phương Đông
2020-07-21 11:17:23

   Bệnh viện Phương Đông được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, được tư vấn và phát triển bởi đơn vị hàng đầu thế giới về y tế. Phương Đông là bệnh viện ngoài công lập lớn nhất trên địa bàn Hà Nội. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục công trình quảng cáo cho bệnh viện đa khoa Phương Đông. 

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình chuỗi các chi nhánh Bảo Việt Insurance
2020-07-15 14:04:50

   Bảo hiểm Bảo Việt hiện chiếm 23,64% thị phần và là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục công trình quảng cáo cho các chi nhánh của Bảo Việt Insurance.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình chuỗi các nhà hàng của Redsun
2020-06-01 18:19:40

    RedSun là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Tiến Dư Light rất hân hạnh được hợp tác với tập đoàn Redsun trong thi công hoàn thành các hạng mục chuỗi nhà hàng của tập đoàn này.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục siêu thị điện máy HC
2020-07-15 10:57:24

    Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí quảng cáo, Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu thi công công trình cho các siêu thị điện máy hàng đầu Việt Nam. 

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình chuỗi nhà hàng của SHC
2020-06-02 17:56:46

   Toàn bộ chuỗi nhà hàng SHC đều được bài trí đẹp mắt, đậm phong cách Nhật Bản và đặt tại các trung tâm thương mại danh tiếng như Parkson, Vincom, Lotte, Tràng Tiền, Aeon…Công Ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh được đồng hành và góp sức vào thành công chuỗi nhà hàng này.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình CGV Lương Yên
2020-07-11 13:59:23

    CGV Sun Grand Lương Yên nằm ở đường Lương Yên,Hai Bà Trưng, Hà Nội, được xây dựng với tiêu chuẩn rạp Hollywood, chuẩn âm thanh Dolby 7.1, màn hình lớn, sắc nét. Với 7 phòng chiếu và 726 ghế ngồi đáp ứng phục vụ số lượng lớn khán giả trong khu vực. Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục công trình quảng cáo rạp CGV Lương Yên.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình TTTM Vincom Center Phạm Ngọc Thạch
2020-06-02 18:31:30

    Ngày 5/11/2016, Tập đoàn Vin Group tưng bừng khai trương Trung tâm thương mại thứ 6 – Vincom center Phạm Ngọc Thạch tại Đống Đa, Hà Nội. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục công trình quảng cáo Vincom Phạm Ngọc Thạch của tập đoàn VinGroup.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình Keangnam
2020-06-04 18:18:36

    Keangnam Hanoi Landmark Tower là một khu phức hợp gồm 3 cao ốc khách sạn-văn phòng-căn hộ-trung tâm thương mại tại đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục công trình này.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình Thủy Cung Times City
2020-06-04 18:12:59

   Thủy cung Times City (hay còn được gọi là Vinpearl Aquarium Times City) là thủy cung có quy mô lớn nhất hiện nay. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh trở thành nhà thầu thi công công trình trang trí quảng cáo Thủy Cung Times City 

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình Điện Máy Trần Anh
2020-06-04 18:40:29

    Hệ thống điện máy Trần Anh Top 10 nhà bán lẻ xuất sắc nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của Điện máy Trần Anh.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình Trung tâm chiếu phim Quốc gia
2020-06-04 18:30:08

     Trung tâm chiếu phim quốc gia là một trong những cụm rạp mang tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh được gửi gắm thi công hạng mục công trình này.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục biển bảng chỉ dẫn TTTM Artemis
2020-06-03 18:15:48

      Trung tâm thương mại Artemis quy tụ nhiều thương hiệu bán lẻ có tiếng trong và ngoài nước với nhiều dịch vụ, sản phẩm đa dạng. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mới của người dân thủ đô và các tỉnh lân cận. Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục công trình này.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình Ngân hàng VP Bank
2020-06-03 18:11:38

    Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng có tổng cộng hơn 227 Chi nhánh/PGD đặt tại 37 tỉnh, thành phố trong cả nước. Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục công trình quảng cáo cho ngân hàng VPBank. 

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình cho Ngân hàng Quốc tế VIB
2020-06-03 17:55:40

     Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt Ngân hàng Quốc Tế (VIB), là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm thành lập, VIB đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu thi công công trình hạng mục trang trí quảng cáo cho ngân hàng VIB.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình TTTM Vincom Plaza Bắc Từ Liêm
2020-06-02 18:44:30

    Tập Đoàn VinGroup tưng bừng khai trương Vincom Plaza Bắc Từ Liêm – Vincom thứ 7 tại Hà Nội. Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục công trình trang trí quảng cáo cho Vincom Plaza Bắc Từ Liêm.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình TNR Tower – Vincom Nguyễn Chí Thanh
2020-06-02 18:24:16

     TNR Tower Nguyễn Chí Thanh – Tọa lạc tại vị trí vàng của thủ đô, thuộc quận Đống Đa, tiếp giáp với hai quận lớn Ba Đình và Cầu Giấy. Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Tiến Dư Light hân hạnh được gửi gắm thi công hạng mục công trình.

Chi tiết
Hoàn thành các hạng mục công trình TTTM Vincom Thái Bình
2020-06-02 18:19:49

     TTTM Vincom Plaza Lý Bôn thuộc tổ hợp Dự án TTTM - nhà phố Vincom Shophouse được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố Thái Bình. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục công trình trang trí quảng cáo cho TTTM Vincom đầu tiên tại Thái Bình.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình Vinpearl Cần Thơ Hotel
2020-06-02 18:13:03

      Vinpearl Cần Thơ Hotel được biết đến là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên của Tỉnh Cần Thơ, là mô hình gồm Trung tâm Thương mại – Khách sạn – Nhà phố hạng sang với 30 tầng nổi, 3 tầng hầm. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư rất hân hạnh trở thành đối tác tin cậy được lựa chọn thi công hạng mục công trình quảng cáo của Vinpearl Cần Thơ Hotel.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục trang trí văn phòng 3M Việt Nam
2020-06-02 17:21:52

    Công ty TNHH 3M Việt Nam là một trong những công ty con của 3M USA được đặt trụ sở tại Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây Tiến Dư Light đã vinh dự hoàn thành hạng mục trang trí văn phòng làm việc công ty 3M Việt Nam.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình Bảo Việt Insurance Hà Nội
2020-06-02 18:24:38

    Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được Bảo Việt Insurance số 15 Trần Khánh Dư Hà Nội lựa chọn để thiết kế và thi công hạng mục quan trọng này.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình NCB
2020-06-02 17:41:20

     Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh trở thành nhà thầu thi công công trình trang trí quảng cáo cho trụ sở mới của ngân hàng NCB chi nhánh Hà Nội.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục hệ thống biển chỉ dẫn Bệnh viện Bạch Mai
2020-06-01 23:02:44

    Là công ty quảng cáo lớn, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light tự hào là đối tác được bệnh viện Bạch Mai lựa chọn thi công và lắp đặt hạng mục quan trọng này

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục biển chỉ dẫn tại TTTM Vincom Royal
2020-06-02 16:44:55

Vincom Mega Mall Royal City (TTTM VMM Royal City)  là trung tâm thương mại và vui chơi giải trí sang trọng, lộng lẫy đầu tiên tại Việt Nam. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được Vincom Royal lựa chọn thi công và lắp đặt hạng mục quan trọng này.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục Ngân hàng MSB
2020-06-01 22:00:29

     MSB Bank là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu thi công công trình hạng mục trang trí quảng cáo cho ngân hàng MSB

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình Taseco Vân Đồn
2020-06-01 21:49:54

    Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Taseco (TASECO Airs) là công ty kinh doanh, khai thác các dịch vụ thương mại sân bay tại Việt Nam. Là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu được Taseco gửi gắm thi công các điểm kinh doanh tại sân bay Vân Đồn

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng ABBANK
2020-06-01 21:32:06

     Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục công trình trang trí quảng cáo ngân hàng ABBank.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình Lotte Finance Bắc Ninh
2020-06-01 20:33:43

    Công ty Tài chính Lotte (Lotte Finance) thuộc tập đoàn LOTTE- đây là một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc, tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục Lotte Finance chi nhánh tại Bắc Ninh.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục chuỗi cửa hàng Lotteria
2020-06-01 18:42:10

Hiện nay, Lotteria đang là thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội với hơn 210 nhà hàng tại hơn 30 tỉnh/thành trên cả nước. Công ty Ánh sáng Tiến Dư, vinh dự tiếp nhận thi công hạng trang trí quảng cáo cửa hàng Lotteria.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng SCB Bãi Cháy
2020-06-01 16:54:41

    Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn- SCB thuộc top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam với mạng lưới hoạt động phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục trang trí quảng cáo ngân hàng SCB Bãi Cháy.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục bệnh viện đa khoa Kiên Giang
2020-05-18 05:10:19

    Bệnh viện đa khoa Kiên Giang là bệnh viện lớn nhất tỉnh. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh trở thành nhà thầu thi công hạng mục biển chỉ dẫn cho bệnh viện.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình VinCom Bà Triệu
2020-05-18 05:09:48

    Công ty Ánh sáng Tiến Dư tự hào được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn thi công hạng mục Vincom Bà Triệu. Một trong những trung tâm thương mại cao cấp và sang trọng bậc nhất Thủ Đô

 

Chi tiết
Hoàn Thành Hạng Mục Công Trình Ngân Hàng OCB
2020-05-18 04:53:42

    Công ty Ánh sáng tiến Dư hân hạnh trở thành trở thành nhà thầu được Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) gửi gắm thi công hạng mục công trình quảng cáo chi nhánh Cát Linh, Hà Nội.

Chi tiết

Sản Phẩm Liên Quan

Thông Tin Công Ty