Thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà
2020-09-17 15:42:11

Thi công biển quảng cáo tren nóc nhà trở thành một phương thước quảng cáo không thể thiếu đối với các chung cư, công ty, doanh nghiệp hay những tòa nhà cao tầng hiện nay. Vì được gắn tại vị trí cao nổi bật trên nóc tòa nhà nên các biển quảng cáo này chiếm ưu thế tuyệt đối về tầm nhìn, từ đó nâng cao hiệu quảng cáo đến với khách hàng.

Chi tiết
Thi công biển quảng cáo nhà máy
2020-09-17 14:50:21

Biển tên, biển hướng dẫn, biển phân khu, biển nội quy,.... là những mẫu biển quảng cáo không thể thiếu trong bất kỳ nhà máy, xưởng sản xuất nào. Tiến Dư Light là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển quảng cáo nhà máy bền đẹp, chất lượng nhất theo yêu cầu các đơn vị khách hàng.

Chi tiết
Địa chỉ công ty làm biển quảng cáo uy tín nhất
2020-09-16 16:59:58

Biển quảng cáo là một hình thức quảng bá thương hiệu không thể thiếu của mọi đơn vị kinh doanh. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công làm biển quảng cáo uy tín tại khu vực Miền Bắc.

Chi tiết
Thi công biển quảng cáo thẩm mỹ viện
2020-09-16 15:32:01

Thẩm mỹ viện là một cơ sở kinh doanh chuyên về dịch vụ chăm sóc, trang điểm sắc đẹp, ngoại hình. Vì vậy, một mẫu biển quảng cáo sang trọng, tính tế góp phần tôn lên phẩm chất và giá trị của thẩm mỹ viện là điều cần thiết. Tiến Dư Light cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển quảng cáo thẩm mỹ đẹp, sang trọng, chất lượng nhất theo yêu cầu.

Chi tiết
Thi công biển quảng cáo resort
2020-09-16 14:38:46

Tại các khu resort, biển quảng cáo là một phần không thể thiếu. Nó thường là các biển tên resort, biển khách sạn, biển chỉ dẫn các khu vực trong resort đó. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành thiết kế thi công quảng cáo. Chúng tôi nhận thiết kế thi công các sản phẩm biển quảng cáo khu resort, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết
Làm bảng hiệu quảng cáo khu nghỉ dưỡng
2020-09-16 10:50:11

     Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ dẫn đến các ngành hàng về du lịch, dịch vụ cũng phát triển nhanh chóng về số lượng. Các khu du lịch, nghỉ dưỡng xuất hiện ngày càng nhiều, điều đó dẫn đến sự cạnh tranh trong ngành ngày càng cao. Chính vì vậy, để tồn tại và hút khách đương nhiên những tấm bảng hiệu quảng cáo lúc này trở thành công cụ quan trọng để hút khách và định vị thương hiệu vào tâm trí khách hàng. 

Chi tiết
Thi công biển quảng cáo khu công nghiệp
2020-09-15 15:38:56

Khu công nghiệp là một khu vực có diện tích rộng với nhiều nhà máy, nhà xưởng, nhà kho,... Do đó, trong khu công nghiệp, các loại biển quảng cáo như biển nội quy, biển phòng cháy, biển phân ban, biển phân khu,.... là không thể thiếu. Tiến Dư Light nhận thi công biển quảng cao khu công nghiệp theo yêu cầu.

Chi tiết
Thi công biển quảng cáo khu đô thị
2020-09-15 14:58:24

Với diện tích rộng lớn cùng nhiều công trình kiến trúc, cơ sở hạ tầng, khu vực khác nhau thì việc lắp đặt các hệ thông biển quảng cáo, biển chỉ dẫn trong các khu đô thị là vô cùng cần thiết. Tiến Dư Light là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển quảng cáo khu đô thị theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết
Thiết kế thi công biển quảng cáo nhà máy
2020-09-15 14:20:17

Trong các khu nhà xưởng, nhà máy không thể thiếu các loại biển báo, biển quảng cáo như: biển tên, biển chỉ dẫn, biển nội quy, biển thoát hiểm,.... Tiến Dư Light là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển quảng cáo nhà máy bền, đẹp, chất lượng theo yêu cầu.

Chi tiết
Làm bảng hiệu quảng cáo khu đô thị
2020-09-15 11:09:19

    Tiến Dư Light đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo khu đô thị, cung cấp thiết kế, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo khu đô thị. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi tự tin làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Chi tiết
Làm bảng hiệu quảng cáo Resort
2020-09-15 09:15:08

     Bạn là chủ Resort, bạn đang muốn làm bảng hiệu quảng cáo cho Resort của mình để thu hút khách. Bạn muốn bảng hiệu quảng cáo đẹp, xứng tầm thương hiệu nhưng vẫn đảm bảo giá cả hợp lí. Vậy hãy đến với Tiến Dư Light, chuyên làm bảng hiệu quảng cáo resort, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết
Làm bảng hiệu quảng cáo khu công nghiệp
2020-09-15 08:09:43

    Quý khách hàng đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo khu công nghiệp nhưng chưa biết lựa chọn công ty nào uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí? Công ty Ánh Sáng Tiến Dư công ty hàng đầu về thi công, thiết kế, làm bảng hiệu quảng cáo tại các khu công nghiệp với chất lượng siêu bền, siêu sang, đảm bảo tính thẩm mỹ, thời gian và tiến độ thi công.

Chi tiết
Thi biển quảng cáo trung tâm tiếng anh
2020-09-14 16:46:24

Thi công biển quảng cáo trung tâm tiếng anh đẹp, thu hút sẽ dễ dàng gây ấn tượng, thu hút học viên hơn. Công ty quảng cáo Tiến Dư Light nhận thi công biển quảng cáo trung tâm tiếng anh theo yêu cầu tại Hà Nội và trên toàn Quốc.

Chi tiết
Thi công biển quảng cáo spa
2020-09-14 15:29:34

Hiện tại các đơn vị kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ- spa ngày càng xuất hiện nhiều, điều này dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt. Để thu hút sự chú ý của khách hàng đòi hỏi mỗi đơn vị spa cần có một biển hiệu quảng cáo đặc trưng với phong cách riêng. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển quảng cáo Spa, thẩm mỹ viện bền đẹp, chất lượng theo yêu cầu.

Chi tiết
Thi công biển quảng cáo khách sạn
2020-09-14 14:24:40

Để thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng về phía khách sạn của mình, các chủ kinh doanh ngoài việc chăm chút cho thiết kế bên ngoài và dịch vụ bên trong, một tấm biển quảng cáo độc đáo và đẹp mắt là thứ tất yếu phải có. Công ty quảng cáo Tiến Dư Light là đơn vị chuyên thi công biển quảng cáo khách sạn theo yêu cầu.

Chi tiết
Làm bảng hiệu quảng cáo bệnh viện
2020-09-14 09:25:35

   Bảng hiệu quảng cáo là thứ không thể thiếu trong các bệnh viện. Bảng hiệu quảng cáo không chỉ giúp cung cấp thông tin mà nó còn tăng tính thẩm mỹ, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp tương xứng với dịch vụ của bệnh viện. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chuyên nhận làm bảng hiệu quảng cáo bệnh viện theo yêu cầu trên toàn quốc. 

Chi tiết
Thi công biển quảng cáo trung tâm thương mại
2020-09-12 15:02:00

Biển quảng cáo là không thể thiếu trong các trung tâm thương mại (TTTM). Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư nhận thiết kế, thi công lắp đặt biển quảng cáo tại các trung tâm thương mại trên cả nước.

Chi tiết
Làm bảng hiệu quảng cáo thẩm mỹ viện
2020-09-12 14:42:00

    Cùng với sự phát triển của kinh tế, các dịch vụ thẩm mỹ viện, làm đẹp cũng trở thành loại hình được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Do đó, mẫu bảng hiệu quảng cáo cho thẩm mỹ viện cũng cần được quan tâm, phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, sang chảnh khi họ đến trải nghiệm dịch vụ tại đây. 

Chi tiết
Thiết kế thi công bộ chữ nổi nóc nhà
2020-09-12 14:20:14

Bộ chữ nổi nóc nhà là hình thức quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi trên các tòa nhà cao tầng.

Chi tiết
Làm bảng hiệu quảng cáo nhà máy
2020-09-12 09:21:56

    Ngày nay, biển quảng cáo trở thành xu hướng quan trọng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Bất kể bạn kinh doanh lớn hay chỉ là một cửa hàng nhỏ, bạn cũng cần có sự xuất hiện của tấm biển quảng cáo. Các nhà máy, công xưởng cũng không nằm ngoài quy luật này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích. 

Chi tiết
Làm bảng hiệu quảng cáo spa
2020-09-11 15:54:04

   Bạn là chủ tiệm spa? Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo thật ấn tượng để hút khách. Nhưng bạn lại khó khăn trong việc thiết kế, lựa chọn chất liệu tấm biển ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Chi tiết
Làm bảng hiệu quảng cáo trung tâm tiếng anh
2020-09-11 14:13:01

    Bất cứ khách hàng nào khi làm bảng hiệu quảng cáo trung tâm tiếng anh đều mong muốn tìm được đơn vị thiết kế, thi công uy tín, chuyên nghiệp. Điều này không chỉ hỗ trợ đưa ra ý tưởng sáng tạo mà còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Hãy cùng Tiến Dư Light tìm hiểu về bảng hiệu quảng cáo trung tâm đẹp trong bài viết dưới đây. 

Chi tiết
Làm bảng hiệu quảng cáo trung tâm thương mại
2020-09-11 13:10:59

    Dịch vụ làm bảng quảng cáo trung tâm thương mại là dịch vụ được rất nhiều người hướng đến. Nhưng nên chọn làm bảng quảng cáo ở công ty nào đủ chuyên nghiệp và uy tín? Hãy tin tưởng và đến ngay công ty ánh sáng Tiến Dư để bạn khỏi lo lắng về vấn đề này nữa. Chúng tôi chuyên nhận làm bảng quảng cáo trung tâm thương mại theo yêu cầu trên cả nước. 

Chi tiết
Thi công biển quảng cáo bệnh viện
2020-09-11 11:12:48

Biển quảng cáo được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện hiện nay. Chúng thường được đặt tại các vị trí dễ quan sát nhất ở nơi đông người qua lại như ;lối vào bệnh viện, bãi gửi xe, tiền sảnh, khu vực chờ khám bệnh,... Tiến Dư Light nhận thi công biển quảng cáo bệnh viện theo yêu cầu.

Chi tiết
Thi công biển quảng cáo
2020-09-11 09:16:12

Biển quảng cáo là một hình thức truyền thông quảng bá thương hiệu của các đơn vị kinh doanh tới khách hàng một cách trực diện nhất. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư nhận thì công các loại biển quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết
Thiết kế thi công biển quảng cáo Spa
2020-09-10 16:39:22

Các đơn vị kinh doanh dịch vụ Spa ngày càng xuất hiện nhiều dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt. Do đó để ghi điểm và tạo ấn tượng với khách hàng, ngoài chất lượng dịch vụ, bạn cũng cần phải có một tấm biển quảng cáo spa thật đẹp, tinh tế và nổi bật nhất.

Chi tiết
Thiết kế thi công biển bảng quảng cáo trên nóc tòa nhà
2020-09-10 15:17:24

Không gian trên nóc tòa nhà được các công ty, các chủ đầu tư tân dụng để làm biển hiệu, biển bảng quảng cao cho thương hiệu của mình. Với ưu điểm là tầm nhìn xa, có tính bao quát, biển quảng cáo càng lớn, càng sáng thì thương hiệu của chủ đầu tư càng nổi bật và thu hút người nhìn.

Chi tiết
Thiết kế thi công biển quảng cáo khu công nghiệp
2020-09-10 14:22:38

Thiết kế thi công biển quảng cáo, biển chỉ dẫn, biển nội quy là phần không thể thiếu trong các nhà xưởng hay khu công nghiệp. Tiến Dư Light cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển quảng cáo khu công nghiệp bền đẹp, chất lượng nhất theo yêu cầu khách hàng.

Chi tiết
Làm bảng hiệu quảng cáo khách sạn
2020-09-10 11:07:29

   Tiến Dư Light công ty chuyên làm bảng hiệu quảng cáo mọi lĩnh vực kinh doanh. Với sự tiên tiến của kĩ thuật công nghệ, Tiến Dư Light đã không ngừng cải tiến để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi nhận thiết kế, gia công làm bảng hiệu quảng cáo khách sạn, nhà nghỉ theo yêu cầu trên khắp cả nước.

Chi tiết
Làm bảng hiệu quảng cáo
2020-09-10 08:26:04

   Đối với mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, bảng hiệu quảng cáo là hình thức truyền thông không thể thiếu. Đây là phương thức quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, một bảng hiệu quảng cáo sáng tạo, hấp dẫn có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh khác. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về ưu điểm nổi bật  và địa chỉ uy tín làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp. 

Chi tiết
Thiết kế thi công biển chữ nổi trên nóc tòa nhà
2020-09-09 16:12:21

Thiết kế, thi công biển chữ nổi nóc nhà là hình thức quảng cáo không hề xa lạ hiện nay. Các biển chữ nổi được lắp đặt trên nóc tòa nhà không chỉ thể hiện tên của tòa nhà mà nó còn như dấu hiệu bên ngoài trong việc hỗ trợ khách hàng xác định vị trí, tạo ấn tượng cho mọi người từ xa.

Chi tiết
Thiết kế thi công biển quảng cáo trung tâm tiếng anh
2020-09-09 15:21:21

Thiết kế thi công biển quảng cáo trung tâm tiếng anh là một trong những dịch vụ của ngành quảng cáo. Công ty Ánh sáng Tiến Dư chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển quảng cáo trung tâm tiếng anh bền đẹp, chất lượng theo yêu cầu mọi khách hàng.

Chi tiết
Làm biển quảng cáo nhà máy
2020-09-09 14:22:09

     Làm biển quảng cáo đẹp cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn tạo được ấn tượng tốt và khẳng định thương hiệu riêng cho nhà máy, xưởng sản xuất của mình. Chính vì vậy, tìm được đơn vị tư vấn, thiết kế, gia công làm biển quảng cáo nhà máy đẹp, cao cấp, phù hợp với những tiêu chí thẩm mỹ và độ bền sẽ giúp ích rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu lâu dài. 

Chi tiết
Làm biển quảng cáo Spa
2020-09-09 10:35:23

    Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng tăng. Spa, thẩm mỹ viện đang là ngành nghề hot hiện nay. Do đó, biển quảng cáo đẹp, gây ấn tượng và tạo được sự thu hút đới với khách hàng là nhu cầu thiết yếu. Bạn đang là chủ Spa, muốn chọn đơn vị uy tín để làm biển quảng cáo Spa đẹp, chất lượng nhưng chưa tìm được địa điểm uy tín. Hãy đọc bài viết dưới đây và đưa ra lựa chọn tốt nhất cùng Tiến dư Light nhé!

Chi tiết
Thiết kế thi công biển quảng cáo thẩm mỹ viện
2020-09-08 16:42:45

Biển quảng cáo đẹp là sản phẩm không thể thiếu trong các thẩm mỹ viện. Công ty Ánh sáng Tiến Dư chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển quảng cáo thẩm mỹ viện bền đẹp, chất lượng nhất theo yêu cầu mọi khách hàng.

Chi tiết
Làm biển quảng cáo trung tâm thương mại
2020-09-08 16:03:13

    Trung tâm thương mại là một khu mua sắm lớn, sôi động, quy tụ rất nhiều các mặt hàng trong và ngoài nước, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Do vậy, để quảng cáo hình ảnh kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu của từng gian hàng thì biển quảng cáo là không thể thiếu. Tiến Dư Light đơn vị uy tín nhận làm biển quảng cáo trung tâm thương mại trên địa bàn cả nước. 

Chi tiết
Thiết kế thi công biển quảng cáo trung tâm thương mại
2020-09-08 14:13:44

Biển quảng cáo là một phần không thể thiếu trong các trung tâm thương mại, nó góp phần tăng tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng. Tiến Dư Light nhận thi công các sản phẩm biển hiệu, bảng quảng cáo, biển chỉ dẫn trung tâm thương mại tại Miền Bắc và trên toàn quốc.

Chi tiết
Làm biển quảng cáo Resort
2020-09-08 10:45:49

   Resort được biết đến là một hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp, xa hoa và đầy tiện nghi. Thế mạnh của Resort là phong cách hiện đại, khác biệt với những đối thủ cạnh tranh. Do đó, ngoài chất lượng dịch vụ thì các Resort cần có những biển quảng cáo tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhằm quảng bá và thu hút du khách dễ dàng hơn. 

Chi tiết
Làm biển quảng cáo khu nghỉ dưỡng
2020-09-08 08:37:05

    Ngày nay, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, các ngành hàng dịch vụ vui chơi, giải trí, các khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng ngày càng phát triển nhanh chóng về số lượng. Chính sự phát triển nhanh chóng về số lượng các khu nghỉ dưỡng đã khiến cho sự cạnh tranh trong ngành ngày càng tăng. Vì vậy, yêu cầu đặt ra ngoài việc đáp ứng dịch vụ chất lượng tốt, thì các chủ khu nghỉ dưỡng phải tạo được diện mạo cuốn hút, bắt mắt. 

Chi tiết
Thiết kế thi công biển quảng cáo khu nghỉ dưỡng
2020-09-07 15:51:33

Biển quảng cao là một phần không thể thiếu trong các khu nghỉ dưỡng. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành thiết kế thi công quảng cáo. Chúng tôi nhận thiết kế thi công các sản phẩm biển quảng cáo khu nghỉ dưỡng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết
Làm biển quảng cáo trung tâm tiếng anh
2020-09-07 15:36:13

    Biển quảng cáo một trong nhu cầu thiết yếu không thể thiếu của những trung tâm tiếng anh hiện nay. Một biển hiệu đẹp không chỉ làm nổi bật cho không gian lắp đặt mà còn giới thiệu được dịch vụ mà trung tâm muốn cung cấp cho học viên. Ngoài ra, nó còn gây ấn tượng cho khách hàng đi qua trung tâm hay sinh sống gần trung tâm tiếng anh. Thu hút ánh nhìn, khiến họ ghi nhớ và lựa chọn đầu tiên khi nghĩ tới và quyết định đến khi có nhu cầu. 

Chi tiết
Thiết kế thi công biển quảng cáo khách sạn
2020-09-07 15:05:32

Khách sạn luôn được biết đến như một nơi cao cấp, xa hoa và tiện nghi. Chính vì vậy, bảng hiệu quảng cáo cho khách sạn cũng cần được đầu tư nhằm thể hiện được sự đẳng cấp. Tiến Dư Light là công ty sản xuất, thi công quảng cáo lớn, uy tín tại khu vực miền Bắc. Chúng tôi nhận thiết kế thi công biển quảng cáo khách sạn trên toàn quốc.

Chi tiết
Làm biển quảng cáo thẩm mỹ viện
2020-09-07 13:29:23

    Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo thẩm mỹ viện với sản phẩm bền đẹp, giá cả hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín để làm biển quảng cáo thẩm mỹ viện thì hãy đến với Tiến Dư Light, chúng tôi cam kết làm hài lòng ngày cả những khách hàng khó tính nhất.

Chi tiết
Làm biển quảng cáo khu công nghiệp
2020-09-07 10:09:12

    Biển quảng cáo, biển chỉ dẫn là một phần không thể thiếu trong các nhà máy, khu công nghiệp, tùy vào mục đích, chúng có những tác dụng khác nhau. Công ty Ánh sáng Tiến Dư một trong những doanh nghiệp đi đầu trong làm biển quảng cáo khu công nghiệp. Chúng tôi đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, giá cả cũng như thời gian hoàn thành sản phẩm. 

Chi tiết
Làm biển quảng cáo khách sạn
2020-09-05 14:20:36

    Mỗi khách sạn đều có những biển quảng cáo riêng, giúp khách hàng dễ nhận biết. Chính vì vậy, một biển quảng cáo đẹp là vô cùng cần thiết. Ngoài gây ấn tượng đẹp đẽ trong lòng khách hàng nó còn góp phần tôn vinh thương hiệu, tăng uy tín của khách sạn. Tiến Dư Light đơn vị chuyên nhận thi công thiết kế biển quảng cáo khách sạn sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất. 

Chi tiết
Làm biển quảng cáo bệnh viện
2020-09-05 09:47:59

    Bệnh viện là một môi trường khá đặc thù, tiếp đón hàng nghìn người mỗi ngày với nhu cầu chăm sóc bản thân và người thân. Làm biển quảng cáo tại bệnh viện là một hình thức truyền thông dùng để quảng bá hình ảnh được đặt tại các vị trí dễ quan sát nhất, đông người ra vào như: lối vào bệnh viện, sảnh chờ khám bệnh, bãi gửi xe...

Chi tiết
Thiết kế thi công biển quảng cáo bệnh viện
2020-09-04 16:52:57

Tiến Dư Light là công ty sản xuất, thiết kế và thi công các biển quảng cáo bệnh viện theo yêu cầu của khách hàng. Với 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ nhất.

Chi tiết
Làm biển quảng cáo khu đô thị
2020-09-04 16:25:42

   Cùng với sự phát triển của đất nước, các khu đô thị xuất hiện ngày càng nhiều với quy mô rộng lớn. Chính những nhu cầu thực tế đó, làm biển quảng cáo khu đô thị ngày càng phát triển đa dạng về quy mô, kiểu cách, vật liệu...Ngày càng đáp ứng nhu cầu tốt hơn cho mục đích quảng bá, giới thiệu, khẳng định tên tuổi của các chủ đầu tư.

Chi tiết
Thiết kế thi công biển quảng cáo khu đô thị
2020-09-04 16:15:03

Ngày nay khi dân cư ngày càng đông đúc, các khu đô thị cũng được xây dụng ngày càng nhiều, kéo theo các dịnh vụ thi công thiết kế biển quảng cáo khu đô thị cũng được các chủ đầu tư quan tấm và chú ý hơn. Tiến Dư Light là đơn vị quảng cáo chuyên gia công các biển bảng quảng cáo theo yêu cầu.

Chi tiết
Thiết kế thi công biển quảng cáo
2020-09-04 14:31:31

Thiết kế thi công biển quảng cáo đang là nhu cầu của nhiều đơn vị kinh doanh hiện nay. Mỗi doanh nghiệp dù lơn hay nhỏ, biển quảng cáo là hình thức truyền thông không thể thiếu để quảng bá thương hiệu. Nó được sử dụng để tăng độ nhận diện, hiển thị thông tin doanh nghiệp cho đối tượng mục tiêu.

Chi tiết
Làm biển quảng cáo chất lượng
2020-08-26 16:32:43

     Đối với tất cả các doanh nghiệp thì việc quảng bá xây dựng hình ảnh thương hiệu gây ấn tượng với khách hàng luôn là điều quan trọng nhất. Trong đó, biển quảng cáo là hình thức đóng vai trò thiết yếu trong việc gắn kết doanh nghiệp với người tiêu dùng. Tiến Dư Light cung cấp dịch vụ làm quảng cáo đa dạng, chuyên nghiệp giúp bạn thu hút sự chú ý, cũng như tiếp thị sản phẩm, doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. 

Chi tiết
Biển quảng cáo đẹp
2020-08-26 13:35:43

   Trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng hay bất kể các lĩnh vực nào đều cần biển quảng cáo. Một biển quảng cáo đẹp, ấn tượng sẽ tạo được sự chú ý của khách hàng đến thương hiệu của bạn từ đó khiến việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Tiến Dư Light chuyên nhận thiết kế, gia công các loại hình biển bảng quảng cáo khác nhau, đa dạng mẫu mã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại hình biển quảng cáo đẹp hot nhất hiện nay

Chi tiết
Các mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp bắt mắt không thể bỏ qua
2020-07-21 15:21:59

   Hộp đèn quảng cáo có tác dụng mạnh mẽ thu hút khách hàng nhất là khi trời tối. Đây cũng là một hình thức quảng cáo với nguồn chi phí thấp được các doanh nghiệp tin dùng. Hãy cùng Tiến Dư khám phá các mẫu hộp đèn quảng cáo tuyệt vời là lựa chọn số một trong lĩnh vực quảng cáo nhé!

Chi tiết
Hộp đèn hút nổi
2020-07-20 11:42:05

   Ngày này, trong môi trường cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi các doanh nghiệp phải sáng tạo, đột phá trong quảng cáo dưới mọi hình thức. Kể cả các bảng hiệu quảng cáo cũng cần phải thu hút, gây được ấn tượng đối với khách hàng. Trong đó, không thể bỏ qua biển hộp đèn hút nổi, hộp đèn mica hút nổi - một trong những công cụ marketing hiệu quả. 

Chi tiết
In decal trong, tem, nhãn giá rẻ chất lượng tại Hà Nội
2020-07-20 08:41:01

     In decal trong đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo làm tem nhãn, logo, trang trí...bởi chi phí thấp và những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in decal trong thì đừng bỏ qua những ưu điểm, ứng dụng và giá cả mà công ty Ánh Sáng Tiến Dư chia sẻ dưới bài viết này.

Chi tiết
5 mẫu chữ nổi quảng cáo đẹp nhất
2020-07-18 14:58:31

    Biển quảng cáo chữ nổi là hình thức quảng cáo thông dụng được các doanh nghiệp, tập đoàn lớn ưu chuộng sử dụng. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là mica, inox, đồng, alumi…tùy theo màu sắc, vị trí lắp và yêu cầu mỹ thuật của khách hàng. Gia công bằng công nghệ CNC, Laser, water jet...để đảm bảo độ sắc nét cao nhất. Sau đây, công ty Ánh Sáng Tiến Dư sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu chữ nổi quảng cáo đẹp nhất hiện nay nhé!

Chi tiết
Chữ nổi Inox
2020-07-06 10:07:17

    Chữ nổi inox đã và đang là sản phẩm chữ nổi quảng cáo rất được nhiều khách hàng lựa chọn. Nó giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ và tính hiệu quả cho bảng hiệu quảng cáo.

Chi tiết
Chữ nổi Alu
2020-07-06 08:30:47

Chữ nổi Alu cũng giống các loại chữ nổi quảng cáo khác. Nhưng chất liệu sử dụng của loại chữ này là Aluminium -  một loại nhôm nhựa hợp kim được cấu tạo từ hai lớp nhôm dán kết dính với một lớp lõi bằng nhựa bởi một lớp keo siêu bền.

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục công trình Vinfast Bắc Giang
2020-07-11 11:57:27

    VinFast là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô - xe máy với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh trở thành nhà thầu thi công công trình trang trí quảng cáo VinFast Bắc Giang. 

Chi tiết
Hoàn thành hạng mục biển chữ nổi Vinpearl
2020-06-02 16:39:43

  Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh khi được hợp tác cùng Vincom Vinpearl trong thi công hạng mục công trình biển chữ nổi thuộc Vincom Vinpearl của tập đoàn Vingroup.

Chi tiết
HỘP ĐÈN NGÂN HÀNG TIÊN PHONG TP BANK
2020-06-01 21:47:18

Hộp đèn là sản phẩm không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo của ngân hàng Tiên Phong TP Bank nói riêng và của mọi ngân hàng nói chung. Tiến Dư Light cung cấp sản phẩm hộp đèn cho các văn phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng TP Bank.

Chi tiết
HỘP ĐÈN NGÂN HÀNG QUỐC TẾ VIB
2020-06-01 21:39:15

Ngân hàng Quốc tế VIB là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, vì vậy, việc đầu tư làm hộp đèn quảng cáo cho ngân hàng là không thể thiếu nhằm thu hút khách hàng.

Chi tiết
HỘP ĐÈN NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG OCB
2020-06-01 21:17:56

Biển hộp đèn ngân hàng OCB hiện nay được sử dụng khá rộng rãi trong việc quảng cáo hình ảnh ngân hàng với nhiều hình thức mới cũng như kiểu dáng mới mang những nét đặc trưng khác nhau.

Chi tiết
HỘP ĐÈN NGÂN HÀNG BẢN VIỆT
2020-06-01 21:08:54

Cũng giống như các ngân hàng khác, sản phẩm hộp đèn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp Ngân hàng Bản Việt giới thiệu dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Chi tiết
HỘP ĐÈN NGÂN HÀNG QUỐC DÂN NCB
2020-06-01 18:52:18

Hộp đèn ngân hàng  là một trong những sản phẩm quảng cáo không thể thiếu của không chỉ riêng ngân hàng NCB mà của hầu hết các ngân hàng hiện nay. Các sản phẩm hộp đèn ngân hàng NCB Tiến Dư cung cấp thường là loại hộp đèn siêu mỏng, hoặc Hộp đèn 3M, được nắp tại các chi nhánh ngân hàng hay các văn phòng giao dịch.

Chi tiết
HỘP ĐÈN 3M
2020-06-01 18:47:02

Hộp đèn 3m là sản phẩm đang được lựa chọn sử dụng rất nhiều hiện nay bởi sự sang trọng từ thiết kế cho đến hình ảnh chân thực, đẹp mắt. Chúng ta có thể bắt gặp các biển hộp đèn này tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, sân bay và các ngân hàng lớn.

Chi tiết
HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG ĐẸP
2020-06-01 18:36:58

Hộp đèn siêu mỏng ra đời góp phần lớn để ngành Quảng cáo phát triển vượt bậc. Đây là một trong những sản phẩm hôp đèn quảng cáo có kiểu dáng siêu mỏng, sử dụng đèn LED để chiếu sáng. Bởi những tính năng ưu việt, hộp đèn siêu mỏng được nhiều doanh nghiệp sử dụng hơn hẳn các loại hộp đèn truyền thống.

Chi tiết
TRANH ĐIỆN SIÊU MỎNG
2020-06-01 18:17:20

Tranh điện siêu mỏng đã làm thay đổi cục diện khi nó vừa xuất hiện, làm cho thế giới quảng cáo bị chao đảo, ngành trang trí nội thất cũng từ đó mà phát triển, so với khung tranh ảnh truyền thống thì hộp đèn siêu mỏng vượt trội với những ưu điểm siêu việt.

Chi tiết
Sự độc đáo của biển chữ nổi uốn gáy được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng
2020-05-29 23:54:19

Chữ nổi uốn gáy là một sản phẩm độc đáo đang rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Gọi là chữ nổi uốn gáy bởi loại chữ nổi này sử dụng gáy uốn chữ chuyên dụng để uốn chân chữ.

Chi tiết
In UV trên kính
2020-05-29 23:39:46

In UV trên kính là công nghệ in dùng đầu in phun trực tiếp mực uv lên bề mặt vật liệu kính, sau đó mực in sẽ được sấy khô ngay lập tức bằng đèn uv. In UV trên kính là một trong những công nghệ tiên tiến mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng hiện nay. Đặc biệt là trong trang trí nội thất , thay đổi không gian sống thì công nghệ in uv chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Chi tiết
Sự nổi trội của in UV trên chất liệu gỗ
2020-05-29 23:33:05

Gỗ là một vật liệu vô cùng quen thuộc, nó được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Hiện nay, rất nhiều người thích sử dụng vật liệu này để in tranh trang trí nội thất, in gỗ làm biển quảng cáo. Trong đó, công nghệ in uv trên gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. In gỗ công nghệ in uv sẽ mang đến những sản phẩm in chất lượng cao, với nhiều ưu điểm nổi trội mà những công nghệ in khác khó làm được.

Chi tiết
In uv trên mica
2020-05-29 23:18:21

In UV là công nghệ in hiện đại mới gia nhập thị trường Việt Nam trong khoảng vài năm gần đây. Công nghệ in UV kỹ thuật số cho phép quý khách in trên nhiều vật liệu khác nhau. In UV trên Mica là phương pháp in phun mực lên bề mặt tấm mica và sử dụng công nghệ ánh sáng tia cực tím (đèn UV) để làm khô mực in ngay lập tức đem đến hình ảnh sản phẩm đẹp, độ bền cao

Chi tiết
Hộp đèn siêu mỏng được ưa chuộng trong quảng cáo
2020-05-29 23:14:28

Biển hộp đèn siêu mỏng là loại đèn quảng cáo sử dụng công nghệ ánh sáng Led- một trong những công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay. Với thiết kế siêu mỏng, gọn nhẹ, thẩm mỹ, sang trọng phù hợp với mọi không gian và thiết kế, làm nổi bật thông điệp quảng cáo. Hộp đèn siêu mỏng được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo.

Chi tiết
Sự vượt trội của công nghệ in UV với in ấn thông thường
2020-05-29 23:09:20

In UV là công nghệ in hiện đai nhất hiện nay. Mặc dù chỉ mới gia nhập thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng công nghệ in UV đang dần trở thành công nghệ in phổ biến thay thế cho các công nghệ in thông thường khác.
 

Chi tiết
Biển hộp đèn bạt 3M
2020-05-29 23:00:39

Hộp đèn bạt 3M là gì? Có thể nói hộp đèn bạt 3M là loại hộp đèn được làm từ bạt 3M in UV với độ bền cao hơn biển bạt hiflex thông thường và được các ngân hàng tin dùng cho quảng cáo các hộp đèn ngoài trời như bảng hiệu ngân hàng, biển menu nhà hàng mang lại độ thẩm mỹ cao.

Chi tiết
Chữ nổi 3M
2020-05-29 22:59:28

Chữ nổi 3M là một dạng chữ nổi quảng cáo sử dụng decal 3M để dán mặt chữ. Thông thường, loại sản phẩm này sẽ phục vụ cho quảng cáo ngoài trời, giúp làm nổi bật và tăng tính độc đáo cho thương hiệu của bạn. Tiến Dư Light là công ty  chuyên thi công các loại biển chữ nổi, biển hộp đèn quảng cáo uy tín tại miền Bắc.

Chi tiết
Cấu tạo hộp đèn siêu mỏng và hướng dẫn cách thay tranh
2020-05-29 22:56:43

Hộp đèn siêu mỏng là một dạng biển quảng cáo siêu mỏng sử dụng công nghệ ánh sáng led, một trong những công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay. Ánh sáng mạnh mẽ của những bóng đèn led tạo lên ánh sáng poster sáng rực rỡ dàn trải bề mặt hộp đèn.

Chi tiết
Hộp đèn siêu mỏng- sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian
2020-05-29 22:53:02

Biển hộp đèn siêu mỏng là một trong những phương tiện quảng cáo mới nhất trong thời gian gần đây. Chúng được sử dụng rộng rãi để quảng cáo tại các trung tâm mua sắm, quán rượu, câu lạc bộ, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim, sân bay, khách sạn, siêu thị…

Chi tiết
In UV trên nhựa giá rẻ chất lượng tại Hà Nội
2020-05-29 22:39:01

Khi khách hàng có bất cứ nhu cầu in các loại thẻ nhựa như thẻ nhựa VIP, in thẻ nhựa khuyến mãi, ưu đãi cuối năm cho shop, cửa hàng giá rẻ thì Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chính là lựa chọn phù hợp nhất cho mọi yêu cầu in ấn của bạn, từ in nhanh chóng, giá rẻ cho đến yêu cầu cao về chất lượng.

 

Chi tiết
Dịch vụ in decal PP chất lượng tốt
2020-05-29 22:31:32

In decal PP ngày càng được các doanh nghiệp ưu chuộng sử dụng bởi chất lượng sản phẩm in tốt, giá thành hợp lí. Công ty Ánh sáng Tiến Dư nhận in gia công decal PP theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ in decal PP chất lượng tốt mang lại hiệu quả cao, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Chi tiết
Kỹ thuật phủ UV trong in hộp giấy
2020-05-29 22:26:16

Hộp giấy là một trong những sản phẩm góp mặt trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Nó không chỉ đơn thuần là công cụ chứa đựng hàng hóa mà quan trọng hơn hộp giấy được sử dụng như một công cụ marketing vô cùng hiệu quả. Để làm được điều đó, việc in hộp giấy của các doanh nghiệp cần tạo ra được dấu ấn riêng cũng như gây được ấn tượng với người dùng. Kỹ thuật phủ UV trong in hộp giấy được xem là một trong những phương pháp thực hiện hoàn hảo nhất hiện nay.

Chi tiết
In UV trên Inox
2020-05-29 22:23:52

Thời gian gần đây, ngành quảng cáo in UV trên inox phẳng đang ngày càng thu hút các doanh nghiệp. Công nghệ in này có thể in bất cứ hình ảnh gì lên vật liệu bằng inox. Bài viết dưới đây, Công ty Ánh Sáng Tiến Dư xin giới thiệu đến khách hàng những thông tin chi tiết về dịch vụ in UV trên inox phẳng mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

Chi tiết
Công nghệ in UV cho sản phẩm đẹp, ưng ý nhất
2020-05-29 22:21:33

Công nghệ in UV là phương pháp in cao cấp trong lĩnh vực kĩ thuật số cho những hình ảnh đẹp, sắc nét. Công nghệ in UV đang được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu nhờ tính ưu việt. Trong bài viết này, Tiến Dư Light sẽ cùng bạn tìm hiểu về công nghệ in UV và ưu nhược điểm của phương pháp này nhé!

Chi tiết
In poster quảng cáo bền, đẹp, chất lượng
2020-05-29 22:17:13

Poster quảng cáo là một trong những công cụ marketing hiệu quả nhất, là phương pháp để quảng bá thương hiệu tốt nhất được nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh áp dụng. Poster sẽ đưa hình ảnh và nội dung của doanh nghiệp, công ty đến nơi công cộng, đông người, là cách đến với khách hàng, công chúng nhanh và hiệu quả nhất.

Chi tiết

Công trình liên quan

Thông Tin Công Ty