Tranh điện siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng đã làm thay đổi cục diện khi nó vừa xuất hiện, làm cho thếgiới quảng cáo bị chao đảo, ngành trang trí nội thất cũng từ đó mà phát triển, so với khung tranh ảnh truyền thống thì hộp đèn siêu mỏng vượt trội với những ưu điểm siêu việt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Tranh điện siêu mỏng.

Tranh điện siêu mỏng là loại sản phẩm tiêu biểu, cũng là sản phẩm đầu tiên của công nghệ sản xuất hộp đèn siêu mỏng với sự kết hợp hài hòa giữa tính tiện dụng của công nghệ hiện đại và vẻ đẹp truyền thống của những hộp đèn quảng cáo.  Mang đến quý khách hàng những sản phẩm: Sang trọng – Thời trang và Cuốn hút.

Tại sao bạn nên chọn Tiến Dư?

Bởi những sản phẩm Tranh điện siêu mỏng được sản xuất trên dây chuyền của Tiến Dư dựa trên các vật liệu nhập khẩu như: Mica tán sáng, Led thanh siêu sáng, Khung nhôm định hình chuyên dụng, Backlit film.

Ứng dụng của tranh điện siêu mỏng

Dòng sản phẩm này được ứng dụng để làm Ảnh cưới, Ảnh gia đình, Ảnh nghệ thuật và Các poster, thực đơn quảng cáo các loại mặt hàng… Khung ảnh thiết kế thay ảnh dễ dàng, nên phù hợp với mọi loại hình Quảng cáo, hay trang trí nội thất…

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm về hộp đèn các bạn có thể tham khảo thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đến với Tiến Dư Light!

Xem thêm

in backlit hàn quốc

in backlit film