Tính năng vượt trội 3M Di-Noc Architectural Finishes

Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Hãng 3M tại Việt Nam với lĩnh vực chính : Vật liệu chuyên ngành quảng cáo. Ngày nay, 3M chiếm khoảng 98% vật liệu dùng trong giao thông riêng tại Việt Nam (Biển báo & an toàn giao thông). Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tính năng vượt trội 3M Di-Noc Architectural Finishes.

Tính năng vượt trội 3M Di-Noc Architectural Finishes

3M Di-Noc Architectural Finishes là một sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam. Tại sao bạn nên dùng decal 3M Di-Noc Architectural Finishes này cho các sản phẩm của mình mà không phải các decal thông thường?

Bởi, sự phát triển của xu hướng gia nhập WTO và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình được rộng rãi đến với các khách hàng và các đối tác. Vì thế, 3M là sự lựa chọn đúng đắn, để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của từng khách hàng như độ bền về màu sắc, các tính năng đa dạng, sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, dễ sử dụng và tháo bỏ không ảnh hưởng bề mặt tiếp xúc trong thời gian dài.

Tính năng vượt trội 3M Di-Noc Architectural Finishes

Ưu điểm vượt trội của Decal 3M Di-Noc Architectural Finishes

– Decal 3M Di-Noc Architectural Finishes có rãnh thoát khí. Thiết kế này giúp khi dán Decal không bị nổ, tăng tính thẩm mỹ so với loại decal thông thường.
Decal giả vật liệu cao cấp (3m Di-Noc Architectural Finishes)
– Decal 3M Di-Noc Architectural Finishes có hương thơm nhẹ, dễ chịu thích hợp để trang trí trong các nhà hàng khách sạn, phòng hội nghị…tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.
– Chất liệu cao cấp, thiết kế tinh xảo, tinh tếgiúp các đường vân được hiện lên tường một cách chân thật, đánh lừa thị giác của người nhìn, khiến họ không thể phát hiện ra đây là decal trang trí.
Decal giả vật liệu cao cấp (3m Di-Noc Architectural Finishes)
– Sản phẩm 3M Di-Noc Architectural Finishes đặt tiêu chuẩn khắt khe về phòng chống hỏa hoạn.
– Một ưu điểm nữa của dòng Decal cao cấp này là chống xước. Trong quá trình thi công, lắp đặt nếu không may bị va chạm vào những đồ vật sắc, cứng thì decal 3M Di-Noc Architectural Finishes cũng không bị xước, giúp đồ vật trang trí luôn đẹp, mang đến không gian căn phòng sang trọng và lịch sự.

Xem thêm

Xem thêm

Hộp đèn không khung

Hộp đèn siêu mỏng magnetic

Tranh điện siêu mỏng