Hoàn thành hạng mục Ngân hàng OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông- OCB, là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Trải qua hớn 20 năm hoạt động (từ năm 1996), đến nay Ngân hàng OCB đã phát triển 120 điểm giao dịch tại các thàn phố và vùng kinh tế trọng điểm trên Toàn Quốc. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục Ngân hàng OCB. Công ty Ánh sáng Tiến.

Hoàn thành hạng mục Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc

Ngân hàng TMCP Bản Việt ( Viet Capital Bank) là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam hiện nay. Trải qua hơn 25 năm hoạt động , đến nay Ngân hàn Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục ngân hàng Bản Việt. Tiến Dư Light hoàn thiện.

Hoàn thành hạng mục thay đổi hình ảnh ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định. Trải qua 25 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng TMCP Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng. Tiến Dư Light.

Hoàn thành chuỗi nhà hàng của tập đoàn Redsun

RedSun là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Được thành lập từ tháng 02 năm 2008, đến nay công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI Corporation) đã khẳng định được vị trí top đầu trong lĩnh vực ẩm thực với hơn 50 nhà hàng trên toàn quốc cùng hơn 10 thương hiệu lớn như:.

Chúc mừng khai trương chuỗi Ngân hàng Bản Việt

Công ty Ánh sáng Tiến Dư xin chúc mừng Bản Việt khai trương chuỗi ngân hàng chi nhánh, phòng giao dịch mới. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với quý vị hoàn thành công trình này. Giới thiệu về ngân hàng Bản Việt Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia.

Chúc mừng khai trương ngân hàng TMCP Phương Đông – PGD.SA ĐÉC

Công ty Ánh sáng Tiến Dư xin chúc mừng ngân hàng TMCP Phương Đông OCB khai trương phòng giao dịch Sa Đéc. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với quý vị hoàn thành công trình này. Giới thiệu về ngân hàng OCB Ngân hàng TMCP Phương Đông OCP là một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam. Được thành lập từ ngày 10/06/1996, đến nay.

Hoàn thành hạng mục bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp hạch toán độc lập – thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Với kinh nghiệm hoạt động trên 50 năm (từ 15/01/1965) trong các lĩnh vực: Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm con người; với mạng lưới 67 công ty thành viên tại tất cả 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bảo.

Hoàn thành hạng mục biển chữ nổi thuộc Vincom Vinpearl

Vincom và Vinpearl là hai thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực du lịch và bất động sản của Tập đoàn Technocom (tiền thân của tập đoàn Vingroup) . Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh khi được hợp tác.

Hoàn thành hạng mục biển chỉ dẫn tại TTTM Vincom Royal

Vincom Mega Mall Royal City (TTTM VMM Royal City)  là trung tâm thương mại và vui chơi giải trí tại khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội. VMM Royal City là TTTM và vui chơi giải trí sang trọng, lộng lẫy đầu tiên tại Việt Nam, TTTM Vincom Royal bao gồm: 600 gian hàng thương mại; khu vui chơi giải trí Công viên nước.

Hoàn thành hạng mục các chuỗi nhà hàng trong các trung tâm thương mại trên toàn quốc

RedSun, Golden Gate, Lotteria đều là những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Vừa qua, công ty Ánh Sáng Tiến Dư đã vinh dự tiếp nhận thi công hạng mục các chuỗi nhà hàng ăn uống của RedSun, Golden Gate và Lotteria trong các trung tâm thương mại trên toàn quốc. Công ty Tiến Dư hoàn thành hạng mục các chuỗi nhà hàng ăn uống trong các.

Hoàn thành hạng mục hệ thống siêu thị VinMart

VinMart và VinMart+ là hai thương hiệu chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực. Hiện nay, hệ thống bán lẻ này đã sở hữu khoảng 65 siêu thị VinMart và khoảng 1.000 cửa hàng VinMart+, phủ rộng gần 30 tỉnh thành cả nước. Vừa qua, công ty Ánh Sáng Tiến Dư vinh dự được tiếp.

Hoàn thành hạng mục ngân hàng NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân- NCB đang ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng của ngân hàng NCB, công ty Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục công trình quan trọng này. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục ngân hàng NCB Là công.

Hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng OCB

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) là một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam. Mới đây, công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng OCB. Tiến Dư Light hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng OCB tại các chi nhánh trên toàn quốc. Là công ty có bề dày trong.

Hoàn thành hạng mục công ty bảo hiểm VietinBank

Công ty bảo hiểm VietinBank là một trong những công ty bảo hiểm uy tín bậc nhất Việt Nam. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo, công ty Ánh Sáng Tiến Dư rất hân hạnh được hợp tác với công ty bảo hiểm Vietinbank trong thiết kế, thi công hoàn thành hạng mục trang trí, làm mới hình ảnh cho công ty bảo hiểm Vietinbank. Công ty.

Hoàn thành hạng mục phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam VIB là một trong những ngân hàng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Mới đây, công ty Ánh sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục các phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng VIB trên phạm vi toàn quốc. Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn công hạng mục phòng giao dịch, chi nhánh ngân.

Hoàn thành hạng mục 1500 Chú Thỏ của Bưu chính Viettel

Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát tại Việt Nam. Được sự tin tưởng  của Viettel Post công ty Ánh Sáng Tiến Dư đã hân hạnh hoàn thiện hạng mục 1500 Chú Thỏ trong thời gian sớm nhất. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục 1500 Chú Thỏ biểu tượng nhận diện của Viettel.

Thi công biển hộp đèn 3m tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Ánh sáng Tiến Dư chuyên làm biển hiệu quảng cáo hộp đèn led hàn quốc, Hộp đèn 3M đèn LED, mặt Decan 3M in UV 3 lớp,… và sản phẩm hộp đèn 3M dưới đây đã được thi công và hoàn thành tại Thành phố Hồ Chí Minh Sản phẩm hộp đèn 3M Sản phẩm hộp đèn 3m được dùng khá nhiều cho quảng cáo tại các trung.

Chuyên thi công biển quảng cáo decal 3m tại hà nội

Biển quảng cáo 3M được Ánh Sáng Tiến Dư sản xuất theo quy chuẩn do chính 3M Mỹ cung cấp và hướng dẫn trược tiếp. Các vật liệu sử dụng làm biển quảng cáo được nội địa hóa tối đa để hạ giá thành cho khách hàng và đảm bảo thành phần 3M được nhập chính hãng từ 3M Mỹ. Biển quảng cáo 3M Ánh Sáng Tiến Dư sử dụng.

Hoàn thành TTTM Vincom Center Phạm Ngọc Thạch

Ngày 5/11/2016, Tập đoàn Vin Group tưng bừng khai trương Trung tâm thương mại thứ 6 – Vincom center Phạm Ngọc Thạch tại Đống Đa, Hà Nội. Vincom Center Phạm Ngọc Thạch quy tụ những tiện ích vượt trội, những thương hiệu thời trang, uy tín và sở hữu vị trí đẹp tại khu vực giao thương sầm uất, hứa hẹn sẽ mang đến một quần thể đẳng cấp với.

Hoàn thành công trình 69 Thụy Khuê của Tập đoàn Sun Group

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được Tập đoàn Sun Group lựa chọn để thi công và lắp đặt hạng mục quan trọng này. Trong thời gian quy định, Ánh Sáng Tiến Dư đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Với đội ngũ nhân viên có.

Hoàn thành công trình trung tâm giải trí VRC thành phố Vinh của tập đoàn Mường Thanh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được Tập đoàn Mường Thanh lựa chọn để thi công và lắp đặt hạng mục quan trọng này. Trong thời gian quy định, Ánh Sáng Tiến Dư đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Với đội ngũ nhân viên có.

Tiến Dư Light hoàn thành khóa đào tạo dán Decal chuẩn 3M

Khóa học có sự tham gia đào tạo của các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản. Có thể nói đây là khóa đào tạo ngắn ngày có ý nghĩa rất lớn đối với ngành quảng cáo nói chung và Tiến Dư Light nói riêng. Thông qua khóa học này, Công ty Tiến Dư đã học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và tìm kiếm.

Hoàn thành Bảo Việt Insurance Hà Nội – 15 Trần Khánh Dư

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được Bảo Việt lựa chọn để thiết kế và thi công hạng mục quan trọng này.   Trong thời gian quy định, Ánh Sáng Tiến Dư đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Với đội ngũ nhân viên có bề.

Khai trương TTTM Vincom đầu tiên ở Thái Bình

Ngày 18/6/2016 TTTM Vincom đầu tiên tại thành phố Thái Bình – Vincom Plaza Lý Bôn vừa chính thức khai trương theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” với khu vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất tỉnh Thái Bình. Đây cũng là TTTM thứ 3 của Vincom tại khu vực Đông Bắc Bộ và là TTTM thứ 20 trên toàn quốc đi vào hoạt động..

Nhôm dùng cho hộp đèn siêu mỏng

Công ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư chuyên cung cấp các loại vật liệu dùng trong lĩnh quảng cáo. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp lớn nhất miền Bắc. Các sản phẩm của Tiến Dư 100% là hàng nhập khẩu, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Sản phẩm dùng cho hộp siêu mỏng -Xuất xứ: Đài Loan -Có ba loại: + Nhôm nam châm +.

Hệ thống ATM ngân hàng VIB

Khách hàng : Ngân hàng VIB. Địa chỉ công trình : Hệ thống phòng ATM toàn miền Bắc. Hạng mục công trình : Hệ thống booth ATM. Decal quảng cáo và chỉ dẫn. Hệ thống bảo vệ và hỗ trợ cho hệ thống ATM. Công Ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh được đồng hành và góp sức vào thành công của VIB Bank. Là công ty có bề dày kinh.

Hệ thống trung tâm VNĐB DOJI

Khách hàng : Tập đoàn DOJI Địa chỉ công trình : Hệ thống trung tâm VNĐQ DOJI Hạng mục công trình : Hệ thống biển quảng cáo 3M Hệ thống biển quảng cáo trong nhà Hệ thống trang trí và nhận diện thương hiệu DOJ Nhiệm vụ và sứ mệnh của Tiến Dư là mang đến sự hài lòng cao nhất cho Tập đoàn, doanh nghiệp, quý công ty và.

Hội sở VIB

Khách hàng : Ngân hàng VIB Địa chỉ công trình : 16 Phan Chu Trinh, Q.Hoan Kiem , Hà Nội, Việt Nam Hạng mục công trình : Biển 3M không viền công nghệ mới. Hệ thống booth ATM. Bacdrop trong nhà. Chữ nổi trên tường. Hộp đèn siêu mỏng ngoài trời. Xem thêm in ấn cắt bế theo thiết kế in cắt tem nhãn in decal pp      

Gian hàng 3M tại Hội thảo Ngân hàng 2014

Khách hàng : Tập đoàn 3M- Chi nhánh Việt Nam Địa chỉ công trình : Hội thảo Ngân hàng 2014 Hạng mục công trình : Mẫu biển quảng cáo 3M. Toàn bộ hệ thống gian hàng. Xem thêm in decal ô tô chữ nổi      chữ nổi 3m

TPBank khai trương điểm giao dịch mới tại Long Biên

Sáng 3/8, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức khai trương TPBank Long Biên tại 489 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội. Lễ khai trương có sự tham gia của ông Phạm Đông Anh – Phó Tổng giám đốc TPBank cùng nhiều lãnh đạo đại diện cho các doanh nghiệp đối tác, khách hàng thân thiết của TPBank. TPBank Long Biên nằm trên tuyến đường hai.

Đồng bộ hệ thống máy móc phục vụ ngành công nghiệp quảng cáo

Với mong muốn phát triển nhân tài, tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên nhiệt huyết và sẵn lòng cống hiến sức lực cho sự phát triển công ty. Ánh sáng Tiến Dư đã tạo ra một môi trường làm việc năng động, cởi mở, để  nhân viên có điều kiện phát triển tốt nhất năng lực bản thân, tư vấn cho khách hàng những phương pháp hiệu quả.

Thi công biển hiệu tại Hội Sở TechcomBank

Sản phẩm biển hiệu 3M của Ánh Sáng Tiến Dư được TechcomBank lựa chọn sử dụng tại Hội sở và quầy thu đổi ngoại tệ Nội Bài, hai công trình tối quan trọng đối với TechcomBank. Điều này là một minh chứng cho chất lượng sản phẩm cũng như khả năng thi công của Ánh Sáng Tiến Dư. Khi chuyển về Hội sở mới tại 191 Bà Triệu và mở.

Hộp đèn siêu mỏng VPBank

Giống như các ngân hàng đối thủ khác, VPBank hiểu rõ tầm quan trọng cũng như lợi ích của những chiếc biển quảng cáo ấn tượng. Chính vì vậy VPBank đã quyết định sử dụng sản phẩm Hộp đèn siêu mỏng không khung của Ánh Sáng Tiến Dư để giới thiệu dịch vụ của mình tới với khách hàng. Hệ thống Hộp đèn siêu mỏng không khung do Ánh Sáng.

DOJI thay đổi nhận diện thương hiệu theo chuẩn mới

Sau sự kiện khai trương Trung tâm VBĐQ tại 209 Xã Đàn, tập đoàn DOJI tiếp tục đón chào thêm 4 trung tâm mới tại Hà Nội và t.p Hồ Chí Minh với sự hỗ trợ đắc lực từ Ánh Sáng Tiến Dư. Sự kiện này là kết thúc giai đoạn 1 của kế hoạch mở rộng hệ thống kinh doanh của DOJI cũng như đánh dấu sự bắt đầu.

Mở rộng mạng lưới ATM của VIB

Với mục đích mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng , giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn và cũng như thuận lợi tối đa khi sử dụng hệ thống ATM, ngân hàng VIB đã chính thức đưa vào hoạt động thêm 20 cây ATM tại địa bàn các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Nghệ An, Thái Bình, Thái Nguyên.  Đây cũng là một bước tiến mới.

DOJI khai trương Trung tâm VBĐQ tại số 209 Xã Đàn, Hà Nội

Không ngừng phấn đấu vì khách hàng, đó là những gì Ánh Sáng Tiến Dư luôn tâm niệm và đã chứng minh điều đó qua từng công trình của mình. Chúng tôi long trọng chúc mừng Trung tâm Trung tâm VBĐQ Đống Đa Doji đã đi vào hoạt động cùng hệ thống biển hiệu 3M cỡ lớn do Ánh Sáng Tiến Dư đã đi vào hoạt động. Trung tâm VBĐQ.

Load more stories