Tìm hiểu về in decal PP

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, nhiều công trình lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên in UV trên các chất liệu khác nhau cho ra đời sản phẩm bền, đẹp, sang trọng. Cùng tìm hiểu công nghệ in decal PP dưới đây nhé.

In decal pp là gì?

PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số với màu sắc tốt, chất lượng hình ảnh rõ nét, vì thế hiệu quả trang trí cũng như quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp cao. PP có 2 loại PP không keo và PP có keo. PP có thể in trên máy in mực gốc dầu hoặc gốc nước (tùy loại). Giấy In PP có 4 khổ in : Rộng 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài đến 50m được cuốn gọn trong cuộn để in. Loại giấy PP này được sử dụng để in hình ảnh sản phẩm lên sau đó phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC có 2 loại bóng và mờ. Với loại màng bóng được sử dụng nhiều trong Poster, Standee quảng cáo còn màng mờ được sử dụng nhiều trong trang trí quán ăn, siêu thị hay shop đặc biệt là chụp ảnh vì không lóe sáng. Với sự đa dạng của chất liệu decal sẽ tạo cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn cho các ẩn phẩm quảng cáo của mình. Một trong những lựa chọn nhiều nhất đó chính là in decal pp giá rẻ, vì nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng.

In trên decal pp quảng cáo sản phẩm

Việc sử dụng in decal pp có một số nhược điểm khách hàng rất dễ mắt phải, đó là khi dán lên tường hay kính một thời gian chúng ta không thể lột hết lớp keo đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc để giữ lại lớp giấy kia, phải sử dụng xăng hóa chất để lột.

Cán màng trên decal pp

Những ấn phẩm sử dụng chất liệu decal PP giúp cho hình ảnh được thể hiện sống động và tính thẩm mỹ mang lại lớn. Giúp chuyển tải những thông điệp mà doanh nghiệp muốn người nhìn biết được một cách dễ dàng. Cán màng sau in không chỉ đẻ bảo vệ cho bề mặt PP mà còn tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ cho sản phẩm. Cán màng có hai loại là màng bóng và màng mờ, mỗi loại màng sẽ tạo ra hiệu ứng khác nhau cho sản phẩm. Loại màng được sử dụng là một lớp nilong mỏng, với màng bóng thì sẽ trong suốt, hiệu ứng mang ại là tăng độ sáng bóng. Tạo sự bóng loáng khi nhìn vào nên se làm cho hiệu quả quảng cáo cao hơn. đặc biệt là đối với những sản phẩm được dùng ngoài trời như poster, standee,…

In decal pp sản phẩm đẹp

Màng mờ là lớp nilong đục đước cán lên bề mặt PP, tuy là màng mờ nhưng không phải là che hết hình ảnh mà vẫn có thể nhìn thấy dễ dàng. Khi dược sử dụng sẽ tạo cho sản phẩm thẻ hiện sự sang trọng, tạo chiều sâu và gần gũi. Một trong những cách cán màng đặc biệt đó là cán màng ngược cũng đang được một số đơn vị lựa chọn hiện nay. Sau khi in PP thường không có lớp keo, thay vì cán màng thông thường thì người ta sẽ sử dụng một lớp màng có keo hai mặt để cán lên PP.

Với những kiểu cán màng PP hiện nay sẽ tạo sự đa dạng giúp doanh nghiệp lựa chọn dễ hơn. In decal pp cán màng giá rẻ thì cần chọn một đơn vị in thích hợp. Liên hệ Công ty Ánh sáng Tiến Dư để được nhân viên tư vấn với giá in pp ưu đãi nhất.

Xem thêm

In decal ô tô

Chữ nổi mica