Tìm hiểu sản phẩm in backlit film

Lĩnh vực in UV trên các chất liệu được dùng vào nhiều mục đích khác nhau trong ngành quảng cáo. Trong đó có in backlit film được trang trí ở nhiều cửa hàng và trung tâm thương mại. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm từ chất liệu này nhé.

Mục đích của in backlit film

Backlit hay backlit film được in trên máy hifi chất lượng cao, công nghệ tiên tiến. cho ra đời sản phẩm cực đẹp, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Tấm film backlit được làm từ chất liệu nhựa: polime có cán lớp keo và sử dụng mực chuyên dùng phục vụ cho sản phẩm các loại tranh như tranh kính, tranh chất đẹp hoặc làm biển led siêu sáng,…

In backlit film có giá thành in khá cao so với mặt bằng chung các sản phẩm in ấn khác, nhưng bù lại chất lượng mà nó mang lại thì thực sự làm hài lòng từ những người khó tính nhất.

Sản phẩm in backlit film

Sản phẩm backlit film có độ bóng, trong suốt được in trên các bề mặt hoặc kẹp vào hai tấm vật liệu trong suốt (Backlit không keo) và rọi đèn từ bên trong ra. In Backlit Film là kỹ thuật in ngược (in mặt sau của chất liệu) và cho thấy hình ảnh ở phía trước, do chất liệu in cao cấp nên độ hấp thụ mực tuyệt vời, màu sắc có độ rõ nét và tương phản rất đẹp. Khách hàng có thể dán vào mica trước hoặc sau mặt của mica để tăng tính thẩm mỹ.

Sản phẩm in backlit film thường được dùng làm hộp đèn led quảng cáo tại các studio áo cưới, các rạp chiếu phim, quán cà phê mang đến sự chú ý hiệu quả, khách quan.

Backlit Film là 1 loại vật liệu xuyên sáng. Đây là loại chất liệu cao cấp, giá thành in ấn khá cao. Khách hàng có thể tùy thuộc sự kiện mà dùng backlit flim ngoài trời hay trong nhà và có thể lựa chọn in loại Backlit có keo hay Backlit không keo.

Backlit film không keo: Đây là một trong những loại phổ biến nhất và chủ yếu sử dụng cho các khung ảnh, hộp đèn. Backlit film không dùng giữa hai tấm mica, hoặc hai tấm kính.

Sản phẩm Backlit film có keo: thường dán bề mặt tấm mica và kính. Để so sánh backlit film giống gì? Người ta đã có kết quả, đó là có keo dính khá giống với chất liệu tấm PP nhưng có độ xuyên sáng, chất lượng tốt hơn.

Hãy đến với Công ty Ánh Sáng Tiến Dư để nhận được dịch vụ in backlit film uy tín, bền, đẹp, chất lượng, giá cả phù hợp bạn nhé.

Xem thêm

Chữ nổi

In poster quảng cáo