Thi công biển hộp đèn 3m tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Ánh sáng Tiến Dư chuyên làm biển hiệu quảng cáo hộp đèn led hàn quốc, Hộp đèn 3M đèn LED, mặt Decan 3M in UV 3 lớp,… và sản phẩm hộp đèn 3M dưới đây đã được thi công và hoàn thành tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm hộp đèn 3M

Sản phẩm hộp đèn 3m được dùng khá nhiều cho quảng cáo tại các trung tâm thương mại, các ngân hàng lớn, các tập đoàn vì mang lại tính thẩm mỹ cao, độ bền lâu năm,… Ngoài ra còn có rất nhiều ưu điểm như không bị phai màu theo thời gian, mặt 3M không bị biến dãn hay co lại. Chúng có tuổi thọ 5-10 năm, sản phẩm dễ dàng làm theo các khổ lớn nhỏ tùy ý. Chúng tôi còn gia công chữ Inox trắng, chữ Inox vàng, Inox ăn mòn kim loại, Inox sơn tĩnh điện, sản phẩm chúng tôi đa dạng như chữ  inox sáng mặt mica, chữ, Inox sáng 2 mặt,…sản phẩm bảo hành lâu dài tận tình và uy tín.

Sản phẩm hộp đèn 3m đã hoàn thành

Biển hộp đèn đang ngày càng phát triển theo xu hướng hiện đại và đem lại các giá trị chúng ta không thể phủ nhận. Như chúng ta đã biết các loại biển quảng cáo thông dụng như hộp đèn, biển điện tử, biển led, biển hút nổi… Đây là loại biển rất thông dụng đang được mọi người tin dùng . Sản phẩm mới hộp đèn 3m ra đời có độ sắc nét và độ xuyên sáng rất tốt, hình ảnh, nội dung cực kỳ sắc nét.

Hộp đèn 3M tại Công ty Tiến Dư chuyên nghiệp, chất lượng

Công ty Ánh sáng Tiến Dư chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quảng cáo. Bằng sự nỗ lực, tận tình với từng khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp hứa hẹn hiệu quả, độ bền cao.

Qúa trình lắp đặt hộp đèn 3m

Sau khi sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt nhất, sản phẩm của chúng tôi cam kết với bạn về chất lượng của sản phẩm. Đảm bảo khách hàng có thể tin tưởng uy tín của công ty chúng tôi. Đến với công ty Ánh sáng Tiến Dư chúng tôi, bạn sẽ rất hài lòng về việc trang trí, quảng cáo bằng hộp đèn 3M cho điểm kinh doanh nổi bật và thu hút. Hệ thống biển hộp đèn 3M quảng cáo ngoài trời trở thành một khâu rất quan trọng để quảng bá thương hiệu. Do đó khâu này phải được kiểm định rất gắt gao. Với đội ngũ kỹ thuật và lắp đặt chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Công ty Tiến Dư chúng tôi tự hào có đủ năng lực đáp ứng tốt mọi yêu cầu chủ đầu tư đặt ra.

Công ty Ánh sáng Tiến Dư là doanh nghiệp đi đầu với các sản phẩm biển hộp đèn quảng cáo. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hộp đèn 3M hãy đến với đơn vị chúng tôi. Bằng kinh nghiệm và công nghệ cao, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm

Chữ nổi

Tranh điện siêu mỏng