Sự độc đáo của biển chữ nổi uốn gáy khiến nó được nhiều khách hàng ưa chuộng

Chữ nổi uốn gáy là một sản phẩm độc đáo đang rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Gọi là chữ nổi uốn gáy bởi loại chữ nổi này sử dụng gáy uốn chữ chuyên dụng để uốn chân chữ. Vậy gáy uốn chữ là gì? Gáy uốn chữ có cấu tạo dạng dây hợp kim được bao phủ hai mặt bởi một lớp nhựa dẻo tổng hợp có độ dày từ 0.5mm tới 1mm. Độ cao phổ biến của các loại gáy này từ 40mm, 60mm, 80mm và 100mm. Gáy uốn chữ có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau như: gáy nhôm, gáy inox trắng, gáy inox vàng, gáy inox xước, gáy nhựa,…. Với những đặc điểm độc đáo gáy uốn chữ, các chữ nổi được tạo ra từ sản phảm này cũng có những điểm nổi bật mà các loại chữ nổi khác không có được.

gáy uốn chữ

Đặc điểm độc đáo của biển chữ nổi uốn gáy

Chữ nổi uốn gáy có phần mặt chữ được gia công cắt từ các chất liệu như mica, inox, alu,… mà phổ biến nhất vẫn là mặt mica. Phần thân chữ sử dụng gáy uốn chữ để uốn. Không giống như quá trình uốn chữ trước kia, các tấm vật liệu phải dùng máy cắt để cắt thành những thanh dài nhỏ để uốn thành chân chữ, gây tốn thời gian và công sức bỏ ra. Thì việc sử dụng gáy uốn chữ trong gia công biển chữ nổi vô cùng tiện lợi giúp tiến độ làm chữ nổi nhanh chóng, chính xác, tính thẩm mỹ cao, có thể dễ dàng uốn nắn theo ý muốn, thích hợp với mọi hình dáng uốn khác nhau.

Đặc điểm bề ngoài dễ nhận thấy nhất của các loại chữ nổi uốn gáy chính là phần gờ nổi xung quanh viền ở xung quanh mặt chữ. Tuy chỉ là một đặc điểm nhỏ nhưng phần gờ này lại là điểm khác biệt với các chữ nổi khác, nó giúp tạo hiệu ứng thị giác khá cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica xuyên sáng.

chữ uốn gáy

chữ nổi uốn gáy

Với đặc tính linh hoạt của mình, phần gờ nổi của gáy uốn chữ đã tạo lên các chữ nổi độc đáo, lạ mắt với những đường nét vô cùng tinh tế và sắc sảo mà các loại chữ nổi khác khó mà sánh kịp. Ngay khi nhìn vào, những chữ cái nổi uốn gáy toát lên vẻ hiện đại, năng động và dễ dàng gây được ấn tượng mạnh tới người nhìn. Từ đó, chinh phục được nhiều khách hàng và tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường quảng cáo hiện nay.

Tiến Dư Light cung cấp các sản phẩm gáy uốn chữ cũng như nhận gia công chữ nổi uốn gáy theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm

chữ nổi mica

in backlit film

in poster quảng cáo