Sự cần thiết của in decal pp trong ngành quảng cáo

Công nghệ in UV kỹ thuật số là một công nghệ tiên tiến in nhanh, đẹp phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Và công nghệ in ấn này thường được dùng in trên các chất liệu như decal, bạt với các kích thước lớn. Tìm hiểu In decal pp qua bài viết dưới đây nhé.

In decal pp trong ngành quảng cáo

Hiện nay tại Việt Nam khổ máy in phun lớn nhất lên tới 3.2m x dài, bên cạnh đó khách hàng muốn in kích thước lớn hơn sẽ được tư vấn  để cho ra sản phẩm như ý muốn.

In decal pp cán màng mờ

Với chất liệu decal PP được chia ra làm nhiều loại khác nhau để phù hợp với các mục đích sử dụng. Như decal PP paper matt có định lượng từ 150 g/m2 đến 180 g/m2 không chịu nước khi để ngoài ánh sáng mặt trời màu sắc sẽ nhanh bị mờ. Và thường được sử dụng in tranh, ảnh poster… Một loại khác Giấy PP Paper Matt WP-150 MNN (định lượng 150g) là loại decal chịu nước (water-proof) và ánh sáng mặt trời. Loại decal này có 1 mặt nhẵn để in và mặt sau có lớp keo tự dính.

Ngoài ra decal còn có loại decal Backlit film, là một tấm film trong suốt sau khi in xong được gia công gắn giữa 2 lớp mika trong, hoặc kính trong suốt và có hệ thống đèn chiếu hắt lên và loại decal này không có lớp keo tự dính ở mặt sau để khi người sử dụng muốn thay nội dung sẽ dễ dàng hơn. Đây là loại thường được dùng trong các ngân hàng lớn, tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước… Do giá thành cao hơn hẳn các decal khác.

Thiết kế in decal pp theo yêu cầu

In decal pp trong ngành quảng cáo

Các sản phẩm phù hợp khi in, thông thường các sản phẩm được in trên chất liệu này là các loại banner, poster, hình ảnh quảng cáo… Hoặc cũng có thể treo lên các giá treo như: standee, giá chữ, biển đèn… Khổ tiêu chuẩn cho máy in decal PP thường là 2 khổ cơ bản như sau: 0.6m x dài; 1.2m x dài.

Do vậy khi khách hàng muốn đặt in sẽ tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu khách hàng đưa ra. Không giống như  công nghệ in tem decal giấy trên máy offset, in kỹ thuật số có đầu phun nối từ 4 hộp mực có hệ màu như sau: C, M, Y, K  vì vậy không hạn chế màu in và giá là không đổi khi in với số màu khác nhau. Bên cạnh đó với in kỹ thuật số sẽ mang lại màu sắc đẹp, chất lượng cao, sắc nét.

Sau bước in decal, bộ phận tiếp theo sẽ cán một lớp màng nilon mờ hoặc bóng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của sản phẩm in và gia công cắt xén, đục lỗ… thành phẩm sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu in decal pp theo yêu cầu hãy liên hệ Công ty Ánh Sáng Tiến Dư với nhiều năm kinh nghiệm, giá thành rẻ, uy tín, chất lượng, luôn làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm

Chữ nổi

In poster quảng cáo