NHÀ CUNG ỨNG BẠT- DECAL 3M TẠI HÀ NỘI

http://tiendulight.com/wp-content/uploads/2014/01/20130904_180409.jpg

CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG SẢN PHẨM 3M TẠI HÀ NỘI

Ánh Sáng Tiến Dư là đối tác trực tiếp của 3M Mỹ, chuyên cung ứng cũng như gia công các loại sản phẩm bạt, decal 3M Mỹ, đảm bảo bảo hành đầy đủ theo quy định hãng. Sản phẩm 3M do Ánh Sáng Tiến Dư cung cấp đảm bảo tất cả các quy định về màu sắc và kết cấu cũng như tiêu chuẩn của biển , bạt 3M. Với đội ngũ nhân viên được chính 3M mỹ trực tiếp chuyển giao công nghệ, chúng tôi có thể sử dụng, chế tác các loại bạt và decal và các sản phẩm 3M với đầy đủ các quy chuẩn kỹ thuật, đảm bảo khả năng xuyên sáng cao, hình in sắc nét, khả năng đổi màu ngày đêm đúng theo thiết kế. màu sắc ổn định trọng mọi điều kiện thời tiết.

http://tiendulight.com/wp-content/uploads/2013/11/20131124_191733.jpg

Các sản phẩm bạt, decal cũng như các sản phẩm 3M của chúng tôi được các ngân hàng lớn ( PG Bank, TP Bank, VIB, HD Bank, Techcom Bank, etc. ) cũng như những công ty danh tiếng tại Việt Nam ( VINCOM, Trung tâm chiếu phim quốc gia, Vietjet Air, Platinum Cineplex, Mega Star,etc. ) tin tưởng sử dụng để giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao, với giá cả phù hợp, Quý khách hãng liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và tìm được giải pháp phù hợp nhất cho công trình của mình.

http://tiendulight.com/wp-content/uploads/2014/05/IMG_1836-1024x768.jpg

Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư là đối tác trực tiếp của 3M tại Việt Nam, chuyên gia cung ứng sản phẩm 3M, bạt 3M, decal 3M xuất xứ Mỹ, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công, sản xuất, các sản phẩm quảng cáo với chất lượng cao, độ bền dài lâu, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề , luôn được

Xem thêm

in decal ô tô

chữ nổi     

chữ nổi 3m