Hoàn Thành Trụ sở NCB Chi Nhánh Hà Nội – 28 Bà Triệu

hop-den-uv-bat-xuyen-sang-NCB

NCB khởi động chương trình thay đổi nhận diện thương hiệu mới

Theo kế hoạch, năm 2015 NCB sẽ thực hiện thay đổi nhận diện thương hiệu mới trên toàn hệ thống.

hop-den-uv-bat-3m-NCB
NCB-  28 Bà Triệu, Hà Nội là một trong những đơn vị dẫn đầu về quy mô và hiệu quả hoạt độngtrong hệ thống NCB, bao gồm 26 phòng giao dịch đặt tại nhiều vị trí sầm uất.

hop-den-uv-bat-xuyen-sang-3m-NCB
Trụ sở mới của NCB – 28 Bà Triệu, Hà Nội được xây dựng theo mô hình đa năng, hiện đại, thân thiện với khách hàng. Màu xanh dương chủ đạo được thực hiện theo nhận diện thương hiệu mới, thể hiện sự an toàn và thân thiện, tạo ra sự khác biệt rõ nét cũng như thể hiện cá tính thương hiệu NCB.

hop-den-uv-bat-in-uv-NCB
Để mở rộng và phát huy sức mạnh kinh doanh của ngân hàng tại khu vực 28 Bà Triệu và miền Nam. Ba trung tâm kinh doanh lớn phục vụ chuyên sâu với các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) và bán lẻ – tiêu dùng cũng được đặt tại Trụ sở mới này để phục vụ tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng.

3

Bà Trần Hải Anh, Tổng Giám đốc NCB cho biết: “NCB đang trong quá trình đẩy nhanh việc tái cấu trúc và đổi mới theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước và nhu cầu của thị trường tài chính ngân hàng. NCB từng ngày nỗ lực cải thiện hoạt động chuẩn mực hơn với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng phù hợp nhằm đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu của khách hàng”.

2

Hệ thống công trình cũng là một bước tiến mới của Ánh Sáng Tiến Dư khi chúng tôi tiếp tục chứng minh năng lực thi công và xây dựng của mình với những công trình khó, yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ về  kỹ thuật và mỹ thuật. Với kế hoạch triển khai cuốn chiếu liên tục của NCB, chúng tôi đã gấp rút hoàn thành công việc theo đúng tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

1
Các cây ATM của NCB được triển khai toàn miền Bắc đều do Ánh Sáng Tiến Dư triển khai thi công. Tuy có nhiều khó khăn trong khảo sát, thiết kế  và thi công, nhưng chúng tôi vẫn nhận được sự hài lòng từ NCB.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!.

Xem thêm

in formex

in nhựa     

hộp đèn 3m