Làm biển hộp đèn siêu mỏng tại Hà Nội

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư với nhiều năm kinh nghiệm trên Thị trường ngành dịch vụ in ấn, quảng cáo. Trong đó có dịch vụ làm hộp đèn siêu mỏng đang được ứng dụng nhiều trong các trung tập thương mại, các cửa hàng, siêu thị,… Tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Phân loại hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn Magnetic
Sử dụng công nghệ hộp đèn siêu mỏng để làm biển quảng cáo
Khung bo: nhiều mẫu mã
Tranh, ảnh: In trên chất liệu backlit
Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Hộp đèn khung nhôm bật nắp, có cạnh là loại sản phẩm tiêu biểu, cũng là sản phẩm đầu tiên của công nghệ sản xuất hộp đèn siêu mỏng với sự kết hợp hài hòa giữa tính tiện dụng của công nghệ hiện đại và vẻ đẹp truyền thống của những hộp đèn quảng cáo.

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Hộp đèn không khung
Là loại hộp đèn đơn giản nhất.
Tiết kiệm 85% điện năng so với hộp đèn thông thường.
Thay ảnh bằng cách vặn ốc mặt trước.
Độ dày 11 mm.
Kích thước tối đa của hộp đèn : 2.02m x 3.06m

Đặc điểm của hộp đèn siêu mỏng

Ứng dụng công nghệ sản xuất của màn hình tinh thể lỏng LCD và LED hiện nay. Hộp đèn Siêu mỏng có kích thước nhỏ gọn, sáng đều trên bề mặt, dễ dàng thay thế hình ảnh và tiết kiệm điện. Đặc điểm nổi trội của sản phẩm là sử dụng tấm dẫn sáng phát sáng nền bằng Mica được khắc bằng máy chuyên dụng, các đường kẻ caro tán xạ ánh sáng được tính toán theo bước sóng ánh sáng, giúp khoảng sáng phía xa được bù sáng làm hình ảnh (poster) hiển thị được sáng đều. Hộp đèn siêu mỏng có nhiều chủng loại, kích thước và độ dày mỏng khác nhau nhưng độ dày chỉ từ 5mm-20mm. Điện năng tiêu thụ: 18W/m2.

Hộp đèn siêu mỏng

Khách hàng có mong muốn làm một hộp đèn siêu mỏng cho cửa hàng, công ty bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại 024.73025019 để được nhân viên tư vấn, báo giá làm hộp đèn một cách tốt nhất cho nhu cầu với giá ưu đãi.

Xem thêm

in decal ô tô

chữ nổi