In uv

In uv hiện tại là một công nghệ mới trong ngành quảng cáo, với công nghệ in uv sẽ giúp ngành quảng cáo phát triển hơn, vì in uv có thể in lên mọi chất liệu, hình ảnh sắc nét độ bền màu với thời gian.

Nói ngắn gọn và chính xác vềin UV?

In UV là công nghệ in mực trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm (gỗ, mika, alu, formex, PVC…). Sau đó được làm khô ngay lập tức bằng tia UV ( tia cực tím ). Có một số loại mực đặc chủng khác nhau được sử dụng trong công nghệ in UV mực gốc polyethylene, calcium carbonate hay kaolinite.

Các loại mực được pha chế theo những công thức khác nhau để đảm bảo độ bám dính trên bề mặt. Tùy theo hãng sản xuất, chất lượng in và bề mặt mà kết quả sẽ khác biệt rất nhiều từ độ phản chiếu , độ dày của bề mặt in.

Tùy theo yêu cầu của sản phẩm đầu ra, bề mặt có thể được tráng phủ một lớp mực đặc biệt khác để tạo chiều sâu hay độ bóng của sản phẩm in.

Đặc trưng của công nghệ in UV

Sự khác biệt giữa công nghệ in UV và công nghệ in thị trường hiện nay mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy:

Chất lượng hình ảnh, nhất là những họa tiết, hoa văn đòi hỏi độ sắc nét cao thì khi cầm trên tay bạn có thể thấy rõ và cảm nhận những đường vân nổi trên bề mặt sản phẩm. Đây là sự khác biệt đầu tiên giữa in UV và in phun trên thị trường.
Hình ảnh trung thực, bền màu trên mọi chất liệu trong thời gian ngắn.
Công nghệ in UV không bị nhòe màu, kể cả những chi tiết rất nhỏ cũng được in UV thể hiện rõ trên từng sản phẩm.

Tại sao bạn nên chọn công nghệ in UV của Tiến Dư Light?

– Bởi, với nhiều năm làm trong lĩnh vực Quảng Cáo, Tiến Dư Light đã đưa vào dây chuyền của mình công nghệ tiên tiến nhất. Cho ra những sản phẩm in UV màu sắc đẹp hơn so với các công ty quảng cáo khác tại Việt Nam.

– Tốc độ khô nhanh, công nghệ mực đặc chế, kết quả in của máy UV ít chịu ảnh hưởng của thời tiết cũng như nhiều nguyên nhân khác từ bên ngoài tác dụng lên bề mặt sản phẩm.

Những dạng in UV?

Để phân loại in UV thuộc dạng nào, người ta sẽ phân biệt dựa trên máy in.

In UV máy phẳng:  Để in trên máy phẳng đòi hỏi các vật liệu sử dụng in phải phẳng, cứng và không cuộn lại được như: Mica, gỗ, Aluminum, PVC, Kim loại, nhựa, Formex, kính…
In UV máy cuộn: Với máy cuộn cho phép bạn in trên các chất liệu mềm, cuộn lại được như giấy, vải, simili, da, các loại màng in, các chất liệu in thông dụng như: PP, hiflex, backlit film, decal, silk, canvas, vải bố, bạt in,…
In UV cho phép bạn sử dụng nhiều hiệu ứng ảnh hơn so với các công nghệ khác

Với kết quả đầu ra gần nhất với thiết kế trên máy tính, bạn có nhiều lựa chọn về hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh hơn để tạo nên những sản phẩm Marketing ấn tượng và hiệu quả.

In trên nhiều chất liệu

So với các phương thức in ấn truyền thống như in Lưới ( miền Bắc ), in lụa ( miền Nam ), In UV  của Tiến Dư cho phép bạn in trực tiếp lên mọi bề mặt vật liệu như gỗ, kính, inox, alu, formex, decal phản quang, etc với kết quả hình ảnh vượt trội.

Ứng dụng công nghệ in UV

Ngày nay, in UV được sử dụng để làm rất nhiều sản phẩm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như:

In UV trên nhựa để làm ốp lưng điện thoại, ốp ipad…
In UV lên các chất liệu cứng như mica, alu (nhôm) để in ảnh cưới, ảnh sinh nhật, ảnh đầy tháng,…)
In UV lên mica, alu giả hoa văn, giả vân đá, giả vân gỗ,… làm tấm ốp trần, ốp tường, đá ốp
In UV để trang trí nội thất: in UV canvas, in UV silk loại hình in cao cấp, bền màu đến 5 năm, in UV lên formex làm tranh treo tường hiện đại.
In UV trên gỗ tấm, gỗ ép
In UV lên gạch men, kính
In UV lên chất liệu vải da, simili giả da (cụ thể là in lên simili may túi rút dây)
In UV trên  chất liệu backlit film cao cấp
In UV  làm bìa sách, vở, photo album…
In UV lên mica, PVC, Alu làm biển menu/ bản tên nhân viên
In UV biển hiệu menu bằng kim loại, thiếc
In UV tem nhãn mác bằng kim loại
In UV tranh 3D, in 3D, in nổi
In UV nhóm sản phẩm quà lưu niệm: in logo lên bút, in logo lên sổ, bóng golf, đồng hồ, đồ chơi, loa, usb, laptop
In UV cho nhóm khối trường học: logo lên bút, hộp bút, thước kẻ, cặp học sinh, dụng cụ học sinh, dụng cụ thí nghiệm, dụng cụ thực hành
In UV lên kính: vách ngăn kính, tường kính, bảng hiệu kính, phông nền kính, kính trang trí, kính chịu lực, kính cường lực phòng tắm, kính cường lực văn phòng
In lên vải: in lên áo phông, in lên mũ/nón, in lên cặp/balo/túi xách
In UV nhóm ngành quà tặng độc, vật phẩm cưới
In UV lên PVC Foam/ Foamex (PVC Foam sử dụng trong các lĩnh vực giả gỗ, trang trí nội thất, quảng cáo – in họa tiết giả gỗ các loại từ in UV)

Sản phẩm in phủ UV bền hơn trên cùng chất liệu

Những sản phẩm được in từ công nghệ Tiến Dư có tuổi thọ và độ bền màu cao hơn nhiều so với những công nghệ in quảng cáo đang có mặt trên thị trường.

Hiện nay Công ty Ánh Sáng Tiến Dự đã có 3 sản phẩm chính về in uv

In uv trên kính

In uv trên Kính là thế mạnh độc quyền của công nghệ in UV. So với công nghệ in chuyển nhiệt truyền thống
Xem thêm

In uv trên Mica

Là phương pháp in trên Mica hiệu quả duy nhất hiện nay. In UV cho phép bạn có thể thoải mái thiết kế và sử dụng ý tưởng, không bị hạn chế bởi màu sắc hay công nghệ.
Xem thêm

Hộp đèn in uv

Hiện nay là một sản phẩm quen thuộc trong lĩnh vực quảng cáo, với một thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau ,những mức giá và chất lượng khác biệt.
Hiện nay, công nghệ in ấn ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu quảng cáo của thị trường. Và một trong những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay chính là in UV. Có thể khẳng định rằng Ánh Sáng Tiến Dư là nhà sản xuất, in ấn quảng cáo, Hộp đèn siêu mỏng lớn bậc nhất miền Bắc sử dụng công nghệ in UV đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Xem thêm

Decal giả vật liệu

Decal trang trí

Hộp đèn siêu mỏng