In uv mọi chất liệu

In UV là công nghệ in hiện đai nhất hiện nay. In UV là một dạng in kỹ thuật số sử dụng ánh sáng tia cực tím (đèn uv) để làm khô mực khi in. Khi máy in in mực uv trên bề mặt vật liệu, đèn UV được thiết kế đặc biệt theo sát phía sau sẽ sấy khô mực ngay lập tức. In uv có thể in trên nhiều chất liệu mà các công nghệ in khác không thể làm được.

Đặc điểm in uv

Mực in uv là loại mực đặc biệt, nó chỉ khô dưới tác động của bức xạ UV. Sau khi in, mực in uv sẽ được sấy khô ngay lập tức bằng đèn uv nên mực in không bị hấp thu vào trong chất liệu in. Vì vậy, bạn có thể in trên hầu như bất cứ chất liệu gì khi sử dụng mực UV.

Mực UV khô ngay nên chúng không bao giờ bị nhòe, các chi tiết in cũng đẹp hơn, mịn hơn, màu sắc sắc nét và sinh động hơn rất nhiều. Sản phẩm in uv có khả năng chống chịu thời tiết và khả năng chống phai màu cao. Độ bền ngoài trời từ 1-5 năm, khi treo trong nhà, độ bền có thể lên đến từ 5- 15 năm.

Ngoài ra, in uv được coi là một công nghệ xanh, an toàn cho môi trường và để lại một lượng khí thải carbon gần như bằng không. An toàn với sức khỏe con người.

In uv trên mọi chất liệu

In uv trên mica

Biển hiệu mica in uv

In uv trên formex

In uv trên gỗ

In uv trên gỗ

In uv trên kính

In hoa văn trên kính

Tiến Dư Light là công ty cung cấp dịch vụ in uv trên mọi chất liệu. Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng hệ thống máy in hiện đại. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng, thẩm mỹ nhất.

Xem thêm

Hộp đèn không khung

Hộp đèn siêu mỏng magnetic

Tranh điện siêu mỏng