In UV lịch Tết 2018

Đối với người dân Việt Nam, phong tục tặng lịch tết cho nhau mỗi độ tết đến xuân về, là một nét đẹp văn hoá. Bởi người Việt Nam, luôn luôn quan niệm rằng tết là ngày mà mọi thứ bắt đầu, tất cả đều đều mới mẻ, may mắn, tặng lịch tết cho nhau, vừa để báo hiệu một năm cũ đã qua và một năm mới đến vừa để in lên đó những câu chúc tốt đẹp nhất.

Tìm hiểu in UV trên lịch tết năm 2018

Sản phẩm không chỉ người thân trong gia đình tặng cho nhau, mà các doanh nghiệp hay tổ chức hàng năm dùng để làm quà cho những khách hàng, và những nhân viên trong tổ chức của mình. Đó thật sự là một nét đẹp văn hoá trong giao tiếp mà bất kì ai,  doanh nghiệp, tổ chức ngày nay đang cố gắng phát huy.

Qùa tặng cho khách hàng sản phẩm in UV lịch tết 2018 của mình đầu tiên là thể hiện sự chăm sóc khách hàng chu đáo của doanh nghiệp và như lời cảm ơn vì sự lựa chọn của họ khi đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của mình.

Một món quà tặng ý nghĩa đến khách hàng mỗi dịp tết sẽ đem đến may mắn, hạnh phúc cho gia đình khách hàng đó. Còn đối với một tổ chức khi tặng lịch tết cho nhau, sẽ nhớ về nhau nhiều hơn, củng cố mối quan hệ đang có.

Khách hàng khi nhận được món quà ý nghĩa này từ doanh nghiệp của bạn, để nó trong nhà, trang trí cho ngôi nhà của mình, xem ngày xem tháng sử dụng hàng ngày thì trong vô thức sẽ nhớ đến doanh nghiệp đó thường xuyên hơn. Từ đó in lịch tết là một việc quảng bá thương hiệu, cũng như PR cho doanh nghiệp hiệu quả cao. Điều này sẽ chắp cánh cho doanh nghiệp bay cao, bay xa hơn trong tương lai khi có được lòng tin của khách hàng của mình. Vì số lượng người tặng quà vào dịp cuối năm thường lớn, tuy vậy giá thành để in lịch tết thì khá mềm so với những chương trình quà tặng mỗi dịp tết đến xuân về, chính vì thế mà lựa chọn in lịch tết là một giải pháp khá hoàn hảo cho các doanh nghiệp hay tổ chức để làm quà tết. So với các doanh nghiệp lớn thì chi phí cho in lịch tết để quảng bá thương hiệu của mình trong suốt một năm là quá rẻ. Mỗi năm chúng tôi đều tuyển mới đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, sáng tạo để thiết kế ra những mẫu thiết kế lịch tết đẹp mới lạ và độc đáo, phù hợp với từng doanh nghiệp, tổ chức.

Đi kèm với sự thiết kế hoàn hảo đó là công nghệ in offset hiện đại, tiên tiến nhất tại Công ty Ánh Sáng Tiến Dư cam kết sẽ cho ra những sản phẩm với chất lượng màu sắc trung thực, sắc nét đúng với file thiết kế.

In các loại lịch khác nhau

Lịch gồm có nhiều loại như lịch để bàn, lịch treo tường lò xo dạng 7 tờ, Lịch treo tường nẹp thiếc 7 tờ, 5 tờ và 1 tờ, lịch 52 tuần, và lịch bloc.  Nhiều kích thước khác nhau , với nhiều mẫu hình ảnh ngộ nghĩnh có sẵn mà bạn có thể tự do lựa chọn hoặc làm theo yêu cầu của riêng khách hàng.

Lịch Tết 2018 không đơn thuần là để xem hàng ngày hàng tuần tháng trong năm, mà nó còn 1 phần để trang trí nội thất trong ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Đối với doanh nghiệp lịch tết cũng giúp chúng ta quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp cơ quan đoàn thể.

Đến với Công ty Ánh Sáng Tiến Dư luôn luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu, ngay bây giờ nếu quý khách hàng có nhu cầu in lịch tết 2018, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tư vấn thiết kế miễn phí. Thấu hiểu được công dụng tuyệt vời của việc in lịch tết đối với mỗi tổ chức doanh nghiệp, vào mỗi độ tết đến xuân về Công ty chúng tôi luôn chuẩn bị mọi thứ chiến dịch phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất.

Xem thêm

Chữ nổi

Tranh điện siêu mỏng