IN NHỰA

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta bắt gặp nhiều mặt hàng được sử dụng từ nhựa dưới nhiều hình thức. Vì vậy, công nghệ in UV trên nhựa rất phát triển, và nhận được nhiều sự quan tâm của các cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp. In UV trên nhựa – Nhựa là một loại vật liệu phổ biến nhất hiện nay, chúng được ứng dụng vào nhiều sản.

in Formex

Formex – PVC là những vật liệu được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi chúng bền, nhẹ, dễ lắp đặt, mang vác. Ngày nay, để đáp ứng như cầu in hình ảnh gia đình, cá nhân hay những tác phẩm nghệ thuật của các họa sỹ để trưng bày, Tiến Dư Light  đã sử dụng công nghệ in UV để in trực tiếp lên bề mặt Formex –.

IN DA

Bạn có muốn tự tay thiết kế và sở hữu một chiếc túi da đẹp? Một đôi giày hay một bộ quần áo  để tự tin sánh cùng bạn bè khi dạo phố. Điều tưởng chừng như vô cùng khó khăn đó sẽ được Tiến Dư giúp bạn thực hiện bằng công nghệ in UV hiện đại. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! In UV trên Da.

IN GỖ

Bạn muốn dành tặng cho bạn bè, người thân những món quà độc đáo, lạ mắt. In ảnh lên gỗ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để bạn dành tặng cho những người yêu thương. Tiến Dư Light – với công nghệ in UV cao cấp sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, độ bám dính tốt, hình ảnh trung thực. Còn gì tuyệt hơn nếu.

IN ALUMINIUM

Bạn muốn trang trí cho không gian gia đình hay làm quà tặng độc đáo để dành tặng những người thân yêu trên chất liệu Aluminium? Hãy đến với Tiến Dư Light, công ty chúng tôi hân hạnh được thực hiện ước muốn này cho bạn  bằng công nghệ in UV hiện đại với thời gian ngắn nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Cùng tìm.

Hoàn Thành Trụ sở NCB Chi Nhánh Hà Nội – 28 Bà Triệu

NCB khởi động chương trình thay đổi nhận diện thương hiệu mới Theo kế hoạch, năm 2015 NCB sẽ thực hiện thay đổi nhận diện thương hiệu mới trên toàn hệ thống. NCB-  28 Bà Triệu, Hà Nội là một trong những đơn vị dẫn đầu về quy mô và hiệu quả hoạt độngtrong hệ thống NCB, bao gồm 26 phòng giao dịch đặt tại nhiều vị trí sầm uất..

Việt Nam ở đâu in uv ? Hiện nay ở việt nam có rất it đơn vị có thể in uv vì In uv là một công nghệ rất mới cần có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về in uv  Máy In uv rất đắt khó sử dụng Công ty Ánh Sáng Tiến Dự Chung tôi là công ty đi đầu tại hà.

In trên mica là gì?

In uv Công nghệ cao In uv trên mica cũng giống in trên kính là công nghệ cao chỉ có thể dùng in uv để in . So với in thông thương thì in uv cho bạn thỏa sức lựa chọn. Khả năng in trên khố có kính thước lớn nhớ công nghệ cao cho bạn một sản phẩm in uv trên kính bền không bị phai mau, chông chụi.

In uv trên kính là công nghệ cao có thể dung in uv để in

In uv trên kính là công nghệ cao có thể dùng in uv để in .So với in thông thường thì in uv cho bạn thỏa sức lựa chọn. Khả năng in trên khổ có kính thước lớn nhớ công nghệ cao cho bạn một sản phẩm in uv trên kính bền không bị phai màu, chống bụi tốt với tác động bề ngoài Công ty Ánh sáng Tiến Dư.

In uv

In uv hiện tại là một công nghệ mới trong ngành quảng cáo, với công nghệ in uv sẽ giúp ngành quảng cáo phát triển hơn, vì in uv có thể in lên mọi chất liệu, hình ảnh sắc nét độ bền màu với thời gian. Nói ngắn gọn và chính xác vềin UV? In UV là công nghệ in mực trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm (gỗ, mika,.

In 3M chất lượng cao làm bảng hiệu hộp đèn

Hiện nay trên thị trường cung ứng sản phẩm quảng cáo, các sản phẩm sử dụng chất liệu sản phẩm 3M đang dần chiếm lĩnh thị trường. Chỉ cần chú ý kĩ các bạn sẽ thấy các đơn vị lớn đều đang dần dần chuyển từ các chất liệu truyền thống như Hiflex, PP, Backlit sang sử dụng chất liệu 3M. Với những đặc điểm nổi trội như độ bền.

Load more stories