IN MICA

Nếu bạn đang muốn sở hữu một bộ tranh treo tường đẹp hay làm những món quà lưu niệm xinh xắn, đáng yêu trên chất liệu mica? Hãy đến với Tiến Dư Light, chúng tôi sẽ biến những ước muốn của bạn trở thành hiện thực. Với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và uy tín nhất tại thị trường quảng cáo miền Bắc.

1

Thế nào là in UV trên Mica?

– Mica là một loại vật liệu cao cấp, bề mặt bóng như kính, mềm như nhựa dẻo và có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như xanh, đỏ, tím, vàng, nâu, đen…In UV trên Mica là in mực cao cấp lên trực tiếp bề mặt Mica và làm khô ngay lập tức bằng tia UV (tia cực tím) cho ra chất lượng thành phẩm cao, bền, đẹp.

In UV cho phép bạn có thể thoải mái thiết kế và sử dụng ý tưởng, không bị hạn chế bởi màu sắc hay công nghệ. Với sức mạnh của công nghệ in UV, bạn có thẻ xây dựng những thiết kế nội và ngoại thất hấp dẫn.

– Tiến Dư Light chỉ sử dụng Mica Đài Loan có độ dày từ 2, 3, 5, 8, 10…mm để sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay quý khách hàng.

Điểm đặc biệt trong công nghệ in mica chỉ có tại Tiến Dư

In Uv trên Mica sử dụng một dòng mực chuyên dụng không khô trong dung môi mà chỉ khô dưới tác động của bức xạ UV. Chính vì vậy cho nên trong kỹ thuật in ấn này, Tiến Dư đã sử dụng thêm một hệ thống sấy sử dụng đèn UV để mỗi in ấn, các sản phẩm in được cho đi qua và làm khô bởi hệ thống này.

2

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, cũng như sự hộ trợ của dây chuyền in UV hiện đại, chúng tôi tự tin có thể xử lý và chế tác tất cả các yêu cầu về đầu ra sản phẩm với thiết kế của bạn.

5

Ưu điểm in UV trên Mica:

  • – Độ sắc nét chính xác theo mẫu thiết kế.
  • – Không bị phai màu.
  • – Tính nghệ thuật và hiệu ứng màu sắc.
  • – Sự tự do vô hạn khi sử dụng các hiệu ứng đồ họa và thiết kế.
  • – Sự thân thiện, thoải mái và nhiệt tình trong công việc.

3

Tóm lại, với những đặc tính ưu việt của công nghệ in UV trên Mica mang lại, Tiến Dư Light sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Xem thêm

in uv

in gỗ

in kính