In decal trang trí chất liệu nhựa dán nhãn sản phẩm

Decal là loại nhãn dán có tráng sẵn lớp keo tự dính (hay nói cách khác là dính nhờ áp lực). In decal trang trí chất liệu nhựa sữa giá rẻ tại Công ty Ánh Sáng Tiến Dư làm tem nhãn chống nước, dán chai nước chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

Decal phù hợp dán nhãn sản phẩm

Decal là loại nhãn được tráng sẵn một lớp keo tự dính. Decal có thể dính nhờ áp lực thông qua việc vuốt, đè hay miết tấm decal lên vị trí bạn muốn dán. Nếu như những chất liệu khác không có sẵn lớp keo tự dính mà nó chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo. Còn với decal thì không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm hay bất cứ bề mặt nào bạn muốn dán. Chất liệu decal này rất đa dạng, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về chất liệu cho in tem nhãn, in tem niêm phong, in quảng cáo, in ấn trang trí. Khổ in ấn của decal cũng rất linh hoạt khi vừa đáp ứng được việc in kích thước rất nhỏ cho tem nhãn, sticker cho đến in khổ lớn cho dán kính, dán tường. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những chất liệu decal tương ứng cho in decal giá rẻ: decal giấy, decal trong,…

Decal dán nhãn sản phẩm

Decal nhựa là chất liệu có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau mà không làm suy giảm về chất lượng sản phẩm. Có thể kể đến như mọi trường nước, đông lạnh, nóng, mưa, nắng, độ ẩm cao… Đây là chất liệu rất thích hợp cho in ấn tem nhãn dán sản phẩm. Decal nhựa sữa cũng có sự đa dạng về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng như có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Do đó, khi bạn có nhu làm tem nhãn chống nước dán chai nước thì chất liệu này hoàn toàn đáp ứng được.

Ngoài ra, in decal trang trí bằng nhựa sữa cũng là loại chất liệu chịu được va đập, va quệt mạnh mà không làm hư hỏng.

Chất lượng decal trang trí bằng nhựa chống nước

Sản phẩm sau khi được in ấn sẽ tiến hành bế, cắt nhanh chóng để quá trình lột tem nhãn ra rồi dán trực tiếp lên chai nước được dễ dàng hơn. Do chịu được nước, chống thấm nước nên bạn hoàn toàn có thể ướp đá, ướp lạnh chai nước mà không sợ bị bong tróc tem nhãn cũng như tổn hại đến chất lượng in ấn. Tem nhãn sẽ được dán ở những vị trí bắt mắt nhất cho người xem và tạo sự thu hút bởi bản thiết kế tem nhãn hấp dẫn.

Decal dán nhãn sản phẩm chống nước

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng. Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất.

Vì những lí do trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm in decal trang trí chất liệu nhựa sữa giá rẻ và chất lượng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Xem thêm

Chữ nổi

Chữ nổi mica