In Decal Ô tô

Tiến Dư Light là một trong những công ty hàng đầu tại miền Bắc trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, làm biển hiệu, hộp đèn siêu mỏng, in decal ô tô & xe máy. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao.

 Decal ô tô được in như thế nào?

In Decal ô tô là 1 chất liệu in dùng mực loại gốc dầu với độ dày 160mg trở lên mới bám mực. In decal ô tô giá rẻ là loại in chịu được nắng mưa và nước, decal ô tô đặc chủng đáp ứng được yêu cầu cao như độ bền và tươi của màu sắc, độ bám dính khi dán lên các chất liệu như trên kính, trên fomex, trên xe bus, xe độ hoặc thùng xe tải vô cùng tốt .

 

 

Deca

Với độ bền và hình ảnh sắc nét, giá cả phải chăng in decal ô tô  giá rẻ là lựa chọn sáng suốt của khách hàng. Ngoài chất liệu decal ô tô bạn có thể chọn một trong các sản phẩm decal sau: decal PP, decal trong… Đến với TienDuLight chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài  lòng quý khách hàng trên toàn quốc.

Một số mẫu in decal ô tô nổi bật

0143

in_decal_ô_tô_bus_hà_nội

In Decal trên xe bus

in-decal-dan-xe-o-to4

fc62c2470c665cf3c058a509d8c843c8

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chúng tôi ngoài in decal ô tô còn có rất nhiều sản phẩm về hộp đèn các bạn có thể tham khảo thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đến với Tiến Dư Light!

Xem thêm

in backlit hàn quốc

in backlit film

in poster quảng cáo