In decal ô tô quảng cáo – xu hướng thịnh hành trên Thị trường

Bạn đang kinh doanh, muốn quảng cáo thương hiệu trên chiếc ô tô của chính mình, bạn đã bao giờ bạn nghĩ đến phương án dán in decal ô tô  quảng cáo ngay trên chính chiếc xe của mình hay chưa? Hiện nay có vô số những cách thức để truyền thông một thương hiệu bất kỳ, trong đó, quảng cáo trên các phương tiện giao thông cũng được coi là một hình thức nằm trong danh mục quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt hơn, trong trường hợp nếu bạn thường xuyên di chuyển ngoài đường bằng ô tô, thì cách thức quảng bá này lại càng mang lại nhiều hiệu quả tích cực hơn nữa. Nếu là một người nhạy bén và linh hoạt, hãy đừng bỏ qua hình thức quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hoặc sự kiện, dịch vụ nào đó bằng cách tận dụng tối đa những gì mình đang sở hữu nhé.

Dán decal lên ô tô đang được thịnh hành

Chúng ta dễ dàng bắt gặp ngay các hình thức dán decal quảng cáo trên rất nhiều loại xe chạy liên tục ngoài đường phố, đặc biệt là các loại xe công cộng như xe bus, taxi, xe khách đường dài, xe đưa đón cán bộ công nhân viên/học sinh… Nhưng thời gian gần đây, thị trường mới rộ lên một hình thức vừa cũ lại vừa mới, đó là lấy ngay những chiếc ô tô mà mình đang sở hữu và biến chúng thành công cụ để quảng cáo, truyền thông.

Rất đơn giản, chỉ bằng một thao tác thực hiện là đưa xe tới một cửa hàng chuyên thiết kế, in decal ô tô dán xe chuyên nghiệp, yêu cầu họ sản xuất một bộ decal phù hợp với dòng xe bạn đang sử dụng và đáp ứng những yêu cầu nội dung, hình ảnh liên quan đến mục đích quảng bá thương hiệu cá nhân; cuối cùng là tiến hành thi công dán decal lên xe sao cho chuẩn nhất, đẹp nhất. Vậy là đã hoàn thành!

Xu hướng này càng ngày càng trở nên phổ biến. Đó cũng chính là lời giải thích tại sao chúng ta lại bắt gặp ngày một nhiều những chiếc xe có dán decal mang thương hiệu nào đó di chuyển hằng ngày trên đường.

Ưu điểm của dán decal quảng cáo lên xe ô tô

Sở dĩ càng ngày càng có nhiều chủ xe lựa chọn đi theo xu hướng này bởi nó có rất nhiều ưu điểm đặc biệt, có thể kể đến như sau:

Mở rộng thương hiệu

Khi xe di chuyển trên đường phố, khi dừng đèn đỏ, kể cả khi đỗ trong bãi, ngoài bến hay dừng bên đường thì cũng sẽ thu hút được một số lượng người chú ý, ấn tượng và quan tâm nhất định. Trong số những người được tiếp xúc với quảng cáo này, sẽ có một số là khách hàng tiềm năng mà chủ thương hiệu sẽ có thể khai thác.

Quảng cáo chính là điểm mẫu chốt quyết định sự sống còn của một thương hiệu, vì thế nếu là một người làm marketing giỏi, ta sẽ luôn biết cách tận dụng tối đa tất cả những gì mình đang có để xây dựng, phát triển, mở rộng thương hiệu. Vậy nên, dù có là thương hiệu mới xuất hiện hay đã tồn tại trên thị trường từ rất lâu thì quảng cáo vẫn là luôn cần thiết.

Dán decal quảng cáo lên xe ô tô mất ít thời gian

Thường thì chủ xe chỉ mất khoảng nửa buổi đến 1 buổi là đã có thể hoàn thiện xong xuôi cả từ thiết kế đến thi công. Nhưng mẹo mà chúng tôi khuyên chủ xe nên áp dụng đó là có sẵn bản thiết kế cơ bản hoặc ý tưởng thiết kế tiêu chuẩn để các quy trình được đẩy nhanh chóng hơn.

Chi phí dán decal quảng cáo lên ô tô thấp

So với các loại hình quảng cáo đi thuê khác, bạn sẽ chỉ cần chi một khoản chi phí thấp hơn rất nhiều mà không bị giới hạn thời gian hay không bị gò ép quá nhiều trong những khuôn khổ quy định của luật quảng cáo ngoài trời.

Tiện lợi, nhanh, gọn và không làm hỏng xe

Cũng giống như tất cả các loại decal khác, decal quảng cáo cho phép bóc ra làm sạch và trả lại hình thức chiếc xe như ban đầu mà không làm hại đến lớp sơn zin bên dưới. Lời khuyên ở đây là chủ xe nên mang xe tới những cửa hàng thiết kế và dán decal xe chuyên nghiệp để thực hiện, bởi tại đây sẽ cung cấp loại decal có chất liệu giấy tốt, dễ bóc ra khỏi xe và thậm chí là nhận bảo hành cho những sự cố…

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư muốn khẳng định một lần nữa về uy tín thương hiệu được xây dựng nên từ chất lượng thực tế của sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Ánh Sáng Tiến Dư là một trong số những đơn vị có quy mô, có tầm ảnh hưởng không chỉ tại TP.HCM mà còn ở những khu vực lân cận và toàn quốc.

Với đội ngũ thiết kế, thi công dán decal cho xe máy, ô tô được đào tạo hết sức chuyên nghiệp, mọi yêu cầu của khách hàng đều sẽ được đáp ứng nhiệt tình và chất lượng.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi In decal ô tô quảng cáo Công ty Ánh Sáng Tiến Dư. Thực hiện thiết kế, in ấn và thi công dán decal quảng cáo lên chính chiếc xe hơi – món tài sản giá trị và đồng thời là công cụ quảng cáo ngoài trời giá rẻ mà hiệu quả của bạn.

Xem thêm

Chữ nổi

In poster quảng cáo