In decal 3m dán kính đẹp

Với sự lên ngôi của vật liệu kính trong môi trường văn phòng, bởi một không gian làm việc được bố trí với kính luôn mang đến sự sáng sủa và sang trọng; đồng thời với tính chất cách âm của mình, kính lại càng được ứng dụng rộng rãi hơn nữa trong các công trình văn phòng hiện nay. Tuy nhiên vẫn có điểm hạn chế khi sử dụng vật liệu kính này, đó chính là tính trong suốt, sẽ không có không gian riêng cho từng bộ phận, từng nhân viên làm việc. Để giải quyết vấn đề này, in decal 3m trong dán kính là một lựa chọn vô cùng hiệu quả.

Sử dụng in decal 3m trang trí cửa kính

Decal trong dán kính có thể được xem là “phụ kiện” không thể thiếu trong các môi trường làm việc nơi mà kính chính là vách ngăn giữa các nhân viên hay giữa các phòng ban. Một vài ưu điểm sau có thể chứng minh được điều này:

Giới hạn tầm nhìn: decal trong dán kính nếu được cán mờ sẽ giúp hạn chế được tầm nhìn

In decal 3m dán cửa kính trang trí ngày Tết

Trang trí thêm cho văn phòng làm việc thêm chuyên nghiệp: thông thường, bạn sẽ bắt gặp tại các văn phòng làm việc cũng như các cửa hàng cao cấp, tiện lợi thường có sự hiện diện của decal trong dán kính; thường là một dải decal dài có in logo, slogan của đơn vị và dán ngang tầm cửa kính. Ngoài loại hình này ra, in decal 3m dán kính còn có thể thực hiện in ấn đa dạng hơn với hoa văn và màu sắc tùy chọn từ khách hàng. Không thấm nước: bề mặt kính hoàn toàn được lau chùi với chất tẩy kính thông thường mà không làm ảnh hưởng đến decal dán bên trên.

Công nghệ in mực dầu trên chất liệu decal 3m dán kính

In decal trong dán kính chính là việc thực hiện in phun lên bề mặt tấm decal trong trơn, do được thực hiện bằng công nghệ in phun, không cần đến khuôn mẫu nên bạn có thể in bất cứ hình ảnh hay thông tin nào lên tấm decal cần in.

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt in với nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ như tem, logo cho đến lớn như họa tiết trang trí dán kính khổ lớn. Sau khi thực hiện in ấn xong, để góp phần hoàn thiện sản phẩm hơn, bạn nên thực hiện gia công cáng màng cho in decal trong, giúp giữ được màu sắc tươi lâu và bền trong thời gian sử dụng.

Hoa mai vàng trang trí cửa kính đẹp

Uy tín và chất lượng trong in ấn của chúng tôi được thực hiện dựa trên đội ngũ nhân viên in ấn, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện in ấn sản phẩm tỉ mỉ, cùng với sự hỗ trợ từ hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại.

Tại Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chúng tôi tập trung đầu tư về hệ thống máy in hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, sử dụng công nghệ in phun nhanh sắc nét giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với quá trình hoạt động gần 10 năm chúng tôi đã hỗ trợ thực hiện in ấn cho hàng chục ngàn thương hiệu sản phẩm cũng như hộ kinh doanh cá nhân, mỗi sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, đảm bảo tính hữu ích khi đưa vào sử dụng. Do đó, ngay khi có nhu cầu in decal 3m trong cũng như in ấn quảng cáo các loại, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin chi tiết sau, hãy lưu lại và sử dụng khi cần thiết.

Xem thêm

In decal ô tô

Chữ nổi