IN DA

Bạn có muốn tự tay thiết kế và sở hữu một chiếc túi da đẹp? Một đôi giày hay một bộ quần áo  để tự tin sánh cùng bạn bè khi dạo phố. Điều tưởng chừng như vô cùng khó khăn đó sẽ được Tiến Dư giúp bạn thực hiện bằng công nghệ in UV hiện đại. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

In UV trên Da là gì?

– Da là một chất liệu được sử dụng trong ngành thời trang để đưa ra những sản phẩm cung ứng cho thị trường như túi xách, giày dép, quần áo…Ngày nay, do nhu cầu sử dụng của người dân thay đổi, họ muốn tự mình thiết kế hoặc in ảnh của chính bản thân lên những vận dụng đời thường mà công nghệ in UV trên da đã ra đời.

– In UV trên Da in trang trí hình ảnh, các thiết kế trên bề mặt da, làm đẹp hơn cho các tấm thuộc họ da, được sử dụng trong may mặc, đồ trang sức, phụ kiện… Công ty Tiến Dư đã áp dụng công nghệ in uv trên các loại da và có thể in được trên mọi chất liệu đặc thù khác để đưa đến bạn những sản phẩm tốt nhất.
In uv có màu sắc đẹp trên da

Hiện nay, việc in ấn trên mọi chất liệu như kính, Mica hay những chất liệu mềm như vải canvas, silk, vải, thun, da… không còn khó khăn như trước bởi Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư đã đưa vào dây chuyền sản xuất của mình công nghệ in UV hiện đại nhất. Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải tiến và thực hiện trọn vẹn những yêu cầu từ quý khách hàng.
In uv có màu sắc đẹp trên da

 Những Sản phẩm in UV trên Da do Tiến Dư thực hiện

Da là chất liệu bền và mang nét sang trọng, đó là điều làm cho các sản phẩm sử dụng chất liệu này đều có giá thành cao hơn so với những sản phẩm cùng loại do việc chế tác gia công vô cùng cầu kỳ và cẩn thận và một trong số đó là phương pháp in trên thuộc da.
In uv có màu sắc đẹp trên da

In trên thuộc da được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm như:

 • In trên thuộc da cho ngành thời trang: in trên thuộc da may quần áo, may áo khoát, may mũ, may giày, may túi xách, bay bóp ví, may bao tay, làm đồ trang sức với vòng tay,…
 • In trên thuộc da cao cấp cho nội thất xe hơi
 • In trên thuộc da cho đồ nội thất: làm ghế tựa, ghế salong bọc da
 • In trên thuộc da làm thẻ/nhãn túi đựng golf, nhãn thương hiệu cho các thương hiệu cao cấp,…
 • In trên thuộc da làm móc chìa khóa

In uv có màu sắc đẹp trên da
 

In UV trên da là thếmạnh độc quyền của Tiến Dư light. So với công nghệ in chuyển nhiệt truyền thống, in UV cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc, khả năng in trên những khổ kính lớn hơn rất nhiều. Nhờ kết cấu mực cũng như tiến trình in UV, sản phẩm có bề mặt sản phẩm bền vững, chống chịu tốt với lực tác động, nhiệt độ cũng như nhiều tính năng khác của kính cường lực.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, cũng như sự hộ trợ của dây chuyền in UV hiện đại, chúng tôi tự tin có thể xử lý và chế tác tất cả các yêu cầu về đầu ra sản phẩm với thiết kế của bạn.

In uv có màu sắc đẹp trên da

Ưu điểm in UV trên chất liệu Da:

 • – Độ sắc nét chính xác theo mẫu thiết kế.
 • – Không bị phai màu.
 • – Tính nghệ thuật và hiệu ứng màu sắc.
 • – Sự tự do vô hạn khi sử dụng các hiệu ứng đồ họa và thiết kế.
 • – Sự thân thiện, thoải mái và nhiệt tình trong công việc.
 • – In trên thuộc da làm bìa sổ, bìa sổ agenda với hình ảnh logo thương hiệu riêng,…
 • – In trên thuộc da ốp lưng điện thoại cao cấp, ốp lưng máy tính bảng, ốp lưng laptop,…

Tóm lại, với những đặc tính ưu việt của công nghệ in UV trên Da mang lại, Tiến Dư Light sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Xem thêm

Xem thêm

in decal ô tô

chữ nổi     

chữ nổi 3m