In cắt tem nhãn sản phẩm

Dịch vụ in cắt tem nhãn theo thiết kế bằng hệ thống máy in Mimaki và máy cắt bế Graphtec, phục vụ nhu cầu cắt bế tem nhãn, Decal ô tô, xe máy… với yêu cầu về thời gian, chất lượng và mỹ thuật cao.

Hiện nay, trên tất cả các sản phẩm của Việt Nam đều phải có tem nhãn phụ. Đây là quy định bắt buộc của nhà nước đối với các sản phẩm hàng hóa. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư sở hữu dây chuyền in ấn để đáp ứng nhu cầu in và cắt team nhãn mác sản phẩm.

Sử dụng công nghệ vào quy trình in cắt tem nhãn

Sự hiện đại trong công nghệ, đã giúp Tiến Dư luôn hoàn thành đơn hàng cho khách trước thời gian quy định. Nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là cam kết hàng đầu của chúng tôi, đảm bảo về màu sắc hình ảnh, độ bền và giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04730250019 để được nhân viên kinh doanh tư vấn và báo giá nhé!

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm về hộp đèn các bạn có thể tham khảo thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đến với Tiến Dư Light!

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm về hộp đèn các bạn có thể tham khảo thêm. Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã đến với chúng tôi

Xem thêm

in decal ô tô

chữ nổi 3m

chữ nổi mica