In cắt tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội

In cắt tem nhãn giờ đây là một phần không thể thiếu trong sản xuất hàng hóa sản phẩm hiện nay. Từ việc in tem nhãn sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, in tem nhãn mã vạch giúp kiểm soát thông tin hàng hóa, hay in tem nhãn decal giấy cho các sản phẩm thương hiệu….

Tìm hiểu in cắt tem nhãn đối với sản phẩm

Tem nhãn hàng hóa là các bản viết, bản in hay bản được chụp chữ, hình vẽ được các nhà sản xuất dán, in, đính hay chạm trên thân của sản phẩm, bao bì thương phẩm của hàng hóa. Ngày nay, hàng hóa xuất ra Thị trường không thể thiếu tem nhãn. Nó vừa mang lại tính thẩm mỹ cho hàng hóa đồng thời bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất. Nó như một căn cứ để người tiêu dùng nhận biết, lựa chọn và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm, và giúp các cơ quan chức năng kiểm soát, kiểm tra sản phẩm một cách dễ dàng.

Ngoài ra, chúng cũng giúp khẳng định thương hiệu, giúp người dùng nhận diện thương hiệu từ đó tin tưởng hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn. In cắt tem nhãn sản phẩm là khâu quan trọng trong quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.

In cắt tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn nhựa có thể thay thế việc sử dụng các loại giấy dán nhãn mác thông thường. Tuy nhiên ưu điểm khi in tem nhãn tại Công ty Ánh Sáng Tiến Dư là tem nhãn được cán bóng vừa không thấm nước, vừa bảo vệ giữ nguyên màu sắc khi in, tạo độ bền cho tem nhãn. Trên tem nhãn in đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, hình ảnh thương hiệu, tên sản phẩm, thành phần, công dụng, thời hạn cũng như ngày sản xuất… hay thậm chí là cả tem 7 màu chống hàng giả.

Trước khi đặt in cắt tem nhãn sản phẩm khách hàng cần ghi rõ thông tin:

Kích thước: tùy theo yêu cầu khách hàng

Chất liệu giấy: in đề can giấy, in đề can nhựa, in giấy đề can trong, in đề can gương, in đề can 7 màu…

Công nghệ in: sử dụng công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt , in kĩ thuật số, in ống đồng …

Gia công sản phẩm: Cán bóng hoặc cán mờ, in mực đặc chủng, cuối cùng là gia công bế thành phẩm theo yêu cầu.

Công nghệ in cắt tem nhãn tại Công ty Ánh Sáng Tiến Dư

Tại Công ty Ánh Sáng Tiến Dư các sản phẩm được thiết kế trên các phần mềm chuyên dụng trong thiết kế và in ấn như Ai, Photoshop, Corel.. Công nghệ máy móc in UV hiện đại nhất trong ngành in ấn công nghiệp từ đó tạo ra các mẫu thiết kế in tem nhãn chất lượng tốt nhất.

Ánh Sáng Tiến Dư sử dụng công nghệ in Offset 4 màu 2 lớp chất lượng cao, sau quá trình in tem nhãn sẽ được phủ thêm lớp màng bóng hoặc lớp mờ phủ UV và ép tráng kim … tùy theo yêu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp nhất nhằm tạo độ bền, tính thẩm mỹ cho tem nhãn. Các chất liệu giấy thường được sử dụng để in tem nhãn như: giấy Kraft, giấy decal chất lượng cao,…

Các sản phẩm in cắt tem nhãn đặc trưng của Tiến Dư như: In cắt tem nhãn  mỹ phẩm, in tem nhãn decal,…. Chúng tôi nhận các đơn hàng chuyên về quảng cáo, in cắt tem nhãn giá cả hợp lý, tiến độ in tem nhãn nhanh, chúng tôi cam kết là Công ty in cắt tem nhãn giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội.

Xem thêm

Chữ nổi