In Backlit Flim Hàn Quốc

Backlit Flim là gì?

Backlit flim là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực in ấn quảng cáo.  Backlit film là một trong những chất liệu cao cấp nhất để làm các hộp đèn quảng cáo, banner quảng cáo cao cấp mà ta có thể nhìn thấy tại các rạp chiếu phim 3D, thang máy của trung tâm mua sắm, làm poster hộp đèn tại các siêu thị.

backlit-flim-han-quoc

Về cấu tạo Backlit film cũng được cấu tạo từ polimer nhưng có đặc điểm đanh và giòn hơn so với Decal nhựa hay decal PP. Bề mặt của backlit flm ở điều kiện bình thường cũng láng bóng hơn hẳn so với các chất liệu khác do vậy tính thẩm mỹ của nó cũng vượt trội hơn so với các chất liệu in ấn khác.

backlit 4

Ưu điểm của in Backlit Flim Hàn Quốc

Với sản phẩm in backlit film Hàn Quốc dùng loại mực in cao cấp đem đến cho người xem cảm giác chân thực nhất, màu sắc, độ phân giải, sắc nét thường sử dụng trong hộp đèn, dưới ánh sáng đèn điện vào ban đêm càng làm cho nó nổi bật hơn.

– Backlit flim Hàn Quốc cao cấp có khả năng cho ánh sáng đèn xuyên qua ở dạng vừa phải làm nổi bật rực rỡ, hình ảnh in sẽ đẹp hơn so với loại backlit thông thường.

backlit-flim-han-quoc

– Backlit flim Hàn Quốc là chất liệu cao cấp, vì vậy loại mực sử dụng để in phải là loại tốt. Với máy in Kỹ thuật số hiện đại, Tiến Dư Light mang đến sản phẩm chất lượng in tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi sử dụng công nghệ dầu in phun kỹ thuật số của Nhật, với đầu in phun chất lượng cao, độ phân giải tốt và đặc biệt là giá tin tốt cho khách hàng. Tiến Dư Light cho ra sản phẩm in Backlit flim Hàn Quốc chất lượng cao giá tốt.

backlit-flim-han-quoc

Tiến Dư Light hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm về hộp đèn các bạn có thể tham khảo thêm. Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã đền với chúng tôi

Xem thêm

in ấn cắt bế theo thiết kế

in cắt tem nhãn

in decal pp