Công nghệ in Backlit Film

In backlit flim là một trong những kỹ thuật in được đánh giá cao nhất hiện nay. Hình ảnh được in trên chất liệu backlit sẽ chân thực, màu sắc bắt mắt. Với đặc tính trong suốt, backlit là chất liệu in khá đặc biệt. Loại vật liệu này được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

IN Backlit Flim là gì?

Backlit flim là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực in ấn quảng cáo.  Backlit film là một trong những chất liệu cao cấp nhất để làm các hộp đèn quảng cáo, banner quảng cáo cao cấp mà ta có thể nhìn thấy tại các rạp chiếu phim 3D, thang máy của trung tâm mua sắm, làm poster hộp đèn tại các siêu thị.

in-backlit-flimin-backlit-flim

Đặc điểm của Backlit flim

– Về cấu tạo Backlit film cũng được cấu tạo từ polimer nhưng có đặc điểm đanh và giòn hơn so với Decal nhựa hay decal PP.

– Bề mặt của backlit flm ở điều kiện bình thường cũng láng bóng hơn hẳn so với các chất liệu khác do vậy tính thẩm mỹ của nó cũng vượt trội hơn so với các chất liệu in ấn khác.

in-backlit-flimin-backlit-flim

In Backlit có 3 loại:

+ In Backlit trong nhà: dùng loại mực in trong nhà.

+ In Backlit ngoài trời: dùng loại mực in ngoài trời, có khả năng chịu nắng, mưa. Bền màu, tuổi thọ cao.

+ In Backlit Hàn Quốc: dùng loại mực cao cấp.

in-backlit-flimin-backlit-flim

Ưu điểm của in Backlit Flim

Với sản phẩm in backlit film đem đến cho người xem cảm giác chân thực nhất, màu sắc, độ phân giải, sắc nét thường sử dụng trong hộp đèn, dưới ánh sáng đèn điện vào ban đêm càng làm cho nó nổi bật hơn.

– Khi nói đến backlit film người ta thường nói đến đặc điểm nổi bật của backlit film là khả năng cho ánh sáng đèn xuyên qua ở dạng vừa phải làm nổi bật rực rỡ hình ảnh in đẹp hơn.

backlit flim

Backlit flim là chất liệu cao cấp, vì vậy loại mực sử dụng để in phải là loại tốt. Với máy in Kỹ thuật số hiện đại, Tiến Dư Light mang đến sản phẩm chất lượng in tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi sử dụng công nghệ dầu in phun kỹ thuật số của Nhật, với đầu in phun chất lượng cao, độ phân giải tốt và đặc biệt là giá tin tốt cho khách hàng. Tiến Dư Light cho ra sản phẩm in Backlit flim chất lượng cao giá tốt.

backlit flim

Tiến Dư Light hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

 

Xem thêm

in backlit hàn quốc

in poster quảng cáo

chữ nổi mica