In 3M chất lượng cao làm bảng hiệu hộp đèn

Hiện nay trên thị trường cung ứng sản phẩm quảng cáo, các sản phẩm sử dụng chất liệu sản phẩm 3M đang dần chiếm lĩnh thị trường. Chỉ cần chú ý kĩ các bạn sẽ thấy các đơn vị lớn đều đang dần dần chuyển từ các chất liệu truyền thống như Hiflex, PP, Backlit sang sử dụng chất liệu 3M. Với những đặc điểm nổi trội như độ bền cao, chống chịu thời tiết đến 7 năm, được bảo hành trong suốt tuổi thọ, chất lượng in cực đẹp, rõ net, etc. Vậy nên bất chấp giá thành cao hơn các sản phẩm cùng loại, 3M đã chiếm được cảm tình của rất nhiều đơn vị sử dụng.

20131111_185748

Bạt in 3M có hai loại:

3M không xuyên sáng: Là sản phẩm để làm các biển hiệu, banner, băng rôn kích thước lớn nhưng không cần sử dụng đèn chiếu sáng.

3M xuyên sáng: Là sản phẩm 3M nhưng được thiết kế để ánh sáng có thể xuyên thấu, chiếu sáng các thông điệp được in bên trên, tạo những hiệu ứng quảng cáo đẹp mắt vào ban đêm. Ngoài ra 3M xuyên sáng còn có sản phẩm 3M hai màu, cho phép bạn tạo ra biển với màu sắc ban ngày khác với màu sắc được chiếu sáng ban đêm.

Hai loại 3M xuyên sáng và không xuyên sáng có thể được kết hợp trên cùng 1 biển để tạo ra các hiệu ứng ấn tượng vào ban ngày và ban đêm.

20130904_180409

In 3M xuyên sáng làm bảng hiệu hộp đèn

Cùng các ưu điểm trên, bạt 3M cũng đang dần chiếm hữu thị trường , thay thế các sản phẩm khác như PP, backlit, Hiflex bởi các độ bền và hiệu quả quảng cáo của biển, mà so với biển LED thì chắc chắn bền hơn nhiều mà lại có sự sang trọng và quý phái.

Sử dụng khung nhôm, kết hợp với sản phẩm 3M giúp cho hộp đèn nhẹ, di chuyển tháo dỡ và sửa chữa rất thuận tiện. Nếu bạn cần thay thế thông điệp quảng cáo thì chỉ cần thay thế lớp bạt 3M là xong chứ không cần thay thế toàn bộ biển hiệu.

20130930_154103

Dịch vụ in và thi công 3M chất lượng cao tại Hà Nội:

Là đơn vị đi đầu trong công nghệ 3M cũng như hộp đèn quảng cáo, Ánh Sáng Tiến Dư tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ làm hộp đèn 3M, in trên aluminium , in uv và các loại biển quảng cáo khác. Hệ thống máy in kỹ thuật số Nhật Bản cùng đội thợ lành nghề đảm bảo có thể thi công cho bạn mọi kích cỡ và yêu cầu biển, banner. In ấn rất nhanh chóng, thuận tiện , có thể in cấp tốc trong ngày và giao hàng tận nơi nếu bạn cần gấp, giá thành rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác.

Các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn miễn phí và có giải pháp hoàn hảo nhất cho bài toán của mình.

Xem thêm

hộp đèn siêu mỏng bật nắp

in phun chất lượng cao

in decal 3m