Hộp đèn siêu mỏng không viền

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay chuyên sản xuất các loại hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn nam châm, tranh điện siêu mỏng,…Hộp đèn siêu mỏng không viền là sản phẩm đang còn khá mới mẻ nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm đi tiên phong trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình tới khách hàng.

Khái niệm hộp đèn siêu mỏng không viền

Hộp đèn siêu mỏng không viền là hộp đèn quảng cáo có kết cấu vô cùng đơn giản nhưng lại mang lại một hiệu ứng quảng bá mạng mẽ cho sản phẩm. Với thiết kế độc đáo của loại hộp đèn này sẽ tạo sự mới lạ, thu hút mọi người từ cái nhìn đầu tiên.

Ưu điểm của hộp đèn siêu mỏng không viền

Hộp đèn siêu mỏng không viền EEFL có thể tháo lắp một cách dễ dàng,đơn giản và nhanh chóng, phù hợp cho nhu cầu di chuyển sản phẩm đi nhiều nơi khác nhau vô cùng tiện lợi.

Hộp đèn led không viền EEFL là dòng biển hộp đèn có kích thước không bị giới hạn, khắc phục được hoàn toàn điểm hạn chế về giới hạn kích thước của các dòng hộp đèn truyền thống và có thể sử dụng được cho cả quảng cáo trong nhà và quảng cáo ngoài trời.

Hình ảnh của hộp đèn sử dụng kỹ thuật in UV cao cấp trên mọi chất liệu bảo đảm hình ảnh rõ nét, sinh động và tinh tế nhất, đồng thời độ bền màu cũng được duy trì lâu dài.

Đèn LED chiếu sáng của loại hộp đèn siêu mỏng này sử dụng dòng đèn chất lượng cao cấp, có thể đảm bảo đủ độ xuyên sáng cần thiết cho biển và có tuổi thọ hơn 100 ngàn giờ, bảo hành lâu dài suốt quá trình sử dụng mang tới sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Hộp đèn quảng cáo EEFL sử dụng led thanh cố định chuyên dụng, được sắp xếp gọn gẽ và khoa học khiến kết cấu chung của toàn bộ hệ thống điện rất đơn giản và an toàn.

Hệ thống sợi cao su phía bên trong biển mang đến việc thay đổi hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

Liên hệ Tiến Dư hôm nay để có những tư vấn tốt nhất về nhu cầu làm hộp đèn siêu mỏng không viền tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm

Hộp đèn không khung

Hộp đèn siêu mỏng magnetic