Hộp đèn siêu mỏng không khung đơn giản mà sang trọng

Hộp đèn không khung hay hộp đèn trụ kính là loại hộp đèn mica không sử dụng khung viền nhôm như các loại hộp đèn khác mà dùng trụ ốc inox bắt chân kính. Loại hộp đèn này thường được sử dụng để làm tranh trang trí hay làm biển bảng quảng cáo bởi tính thẩm mỹ cao và được sử dụng phổ biến tại gia đình hay các địa điểm công cộng.

Đặc điểm cấu tạo của hộp đèn siêu mỏng không khung

Hộp đèn siêu mỏng không khung có kết cấu đơn giản nhất so với các loại hộp đèn siêu mỏng khác. Cấu tạo của hộp đèn không khung gồm:

+ Tấm mặt mica 3mm bảo vệ bên ngoài cùng

+ Tâm backlist film và tấm mica dẫn sáng bên trong

+ Hệ thống đèn led được gắn xung quanh viền của tấm dẫn sáng (thường là led thanh)

+ Tấm phản sáng và ốc chân kính để liên kết hộp đèn.

hop-den-khong-khung

Ưu điểm của hộp đèn không khung

– Hộp đèn không khung được thiết kế siêu mỏng với độ dày tối đa chỉ khoảng 11mm. Nhờ sử dụng công nghệ dẫn sáng mica kết hợp với đèn led chiếu sáng giúp cho toàn bộ bề mặt hộp đèn được chiếu sáng đồng đều và giản trải, khắc phục được hiện tượng đốm đen của hộp đèn chiều thống.

– Hộp đèn không có khung bao viền bên ngoài nên khi ánh sáng sáng tỏa ra xung quang viền tạo thành một khung ảnh ảo đẹp mắt.

– Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm có tính thẩm mỹ cao, hình ảnh chân thực đến từng chi tiết, ánh xuyên qua làm cho bức tranh luôn rực rỡ, sống động.

hop-den-sieu-mong-khong-khung

– Nguồn led chiếu sáng bền, tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với các loại bóng đèn khác, tuổi thọ cao.

– Giống như các hộp đèn siêu mỏng khác,việc thay tranh ảnh bên trong cũng rất đơn giản, chỉ cần tháo ốc trụ kính và mặt mica bảo vệ ra là có thể thay thế một cách dễ dàng.

Khách hàng có nhu cầu làm biển hộp đèn siêu mỏng không khung nhôm, hãy liên hệ với Tiến Dư Light để được tư vấn chi tiết. Bên cạnh hộp đèn bật nắp, Tiến Dư còn có các sản phẩm hộp đèn siêu mỏng nắp bật, hộp đèn siêu mỏng nắp hít, hộp đèn 3M,…

Xem thêm

Hộp đèn siêu mỏng

Tranh điện siêu mỏng