Hộp đèn siêu mỏng hội nhập tại Malaysia

Hộp đèn siêu mỏng ngày nay thường được ứng dụng  rộng rãi để quảng cáo tại các trung tâm thương mại, khu mua sắm, quán rượu, các câu lạc bộ hay nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim hoặc các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, booth điện thoại, sân bay, khách sạn, siêu thị …

Tìm hiểu sản phẩm hộp đèn siêu mỏng

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng hộp đèn siêu mỏng ở gia đình như hình cưới, hình người thân, gia đình hay đơn giản là hình phong cảnh, sinh vật, nghệ sĩ diễn viên yêu thích để trang trí cho ngôi nhà bạn thêm rực rỡ.

Hộp đèn siêu mỏng là một loại hình công nghệ quảng cáo khá mới mẻ ở Việt Nam trong những năm gần đây. Hộp đèn siêu mỏng có khả năng phát sáng cao, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, nhỏ gọn, tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao hợp thời trang. Hộp đèn siêu mỏng được thiết kế gồm những đường sensors và những bóng đèn Led sử dụng dòng điện 12V. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh quảng cáo bên trong hộp đèn siêu mỏng, tận dụng khung hộp đèn giảm chi phí hơn so với loại hình quảng cáo khác như in bạt hiflex, bảng hiệu, hộp đèn.

Ấn tượng với điểm mạnh thiết kế của biển hộp đèn led siêu mỏng hội nhập Malaysia

Cũng như các loại biển hộp đèn khác, làm biển hộp đèn led siêu mỏng không viền  sẽ cho ra đời sản phẩm có kết cấu bao gồm hệ thống khung sắt hộp gia cố vững chắc xung quanh, mặt biển là hình ảnh in phun kỹ thuật số trên bạt hiflex hay các vật liệu quảng cáo khác như nhựa mica, decal, fomex, … Bên trong biển hộp đèn siêu mỏng không viền  là hệ thống các bóng đèn led siêu nhỏ, độ sáng cao, màu sắc lung linh ấn tượng giúp biển quảng cáo nổi bật suốt cả ngày.

Công nghệ hiện đại làm hộp đèn siêu mỏng

Hình ảnh quảng cáo trên hộp đèn siêu mỏng không viền được hoàn thiện bằng kỹ thuật in laser, in UV trên mọi chất liệu, độ sắc nét cao và cực kỳ bền màu. Ngoài ra, trong lòng biển còn có hệ thống sợi cao su giúp người dùng thay đổi hình ảnh hiển thị trên biển một cách linh hoạt. Vì thế mà biển hộp đèn siêu mỏng tại Malaysia đã khiến người dùng sẽ không bao giờ phải lo ngại rằng sản phẩm quảng cáo “thời thượng” của mình sẽ trở nên nhàm chán và lạc hậu.

–  Kích thước biển hộp đèn siêu mỏng không hạn chế và có thể sử dụng đồng thời cho hai mục đích là quảng cáo trong nhà và quảng cáo ngoài trời. Rõ ràng, so với biển hộp đèn truyền thống có sự giới hạn nhất định về kích thước, làm biển hộp đèn không viền với đủ mọi kích cỡ lớn, vừa và nhỏ sẽ giúp các chủ kinh doanh thỏa sức chinh phục sự chú ý của khách hàng từ mọi góc độ.

–  Nói về sản phẩm hộp đèn tại Công ty Tiến Dư  không thể quên nhắc đến hệ thống đèn led thanh chiếu sáng cao cấp được sắp xếp an toàn, khoa học, đảm bảo độ xuyên sáng cao làm sáng rỡ mặt biển quảng cáo. Ấn tượng hơn nữa, tuổi thọ của bóng led làm biển hộp đèn không viền  do Ánh sáng Tiến Dư cung cấp hiện đã được kiểm chứng về tuổi thọ lên đến 100.000 giờ hoạt động. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành đèn led từ 12 – 24 tháng cũng góp phần mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng đã tin tưởng dịch vụ làm hợp đèn  suốt hàng chục năm qua.

Khách hàng tham khảo thêm sản phẩm hộp đèn siêu mỏng dưới đây:

Hộp đèn siêu mỏng đẹp

Hệ thống hộp đèn siêu mỏng tại sảnh

Hộp đèn siêu mỏng tại phòng chờ

Không gian đẹp hơn với hộp đèn siêu mỏng

Cận cảnh biển hộp đèn siêu mỏng 

Bảng biển tên thương hiệu

Hộp đèn siêu mỏng cho ánh sáng đẹp buổi tối

Hộp đèn siêu mỏng không viền

Sản phẩm hộp đèn siêu mỏng tại Công ty chúng tôi ngày càng được nhiều Quốc gia trên Thế giới đón nhận, còn bạn thì sao? hãy liên hệ chúng tôi để để được tư vấn và làm hộp đèn ưng ý nhất với giá cả ưu đãi.

Xem thêm

Sản phẩm 3m

Vật liệu phản quang