Hộp đèn nhét cạnh không viền quảng cáo

Hộp đèn nhét cạnh là loại hộp đèn bạt sử dụng nhôm nhét cạnh làm khung viền. Sản phẩm này là một dạng của hộp đèn EEFL với phần mặt biển full toàn bộ hộp đèn, còn phần khung viền rất nhỏ gần như không có. Hiện nay, loại sản phẩm này thường được sử dụng phổ biến tại các ngân hàng như NCB Bank, Bản Việt,… hay tại các showroom, cửa hàng điện thoại.

Cấu tạo hộp đèn nhét cạnh

+ Phần khung làm từ nhôm nhét cạnh với phần viền chỉ khoảng 1mm và có một khe nhỏ khoảng để nhét mặt bạt hộp đèn.

+ Mặt hộp đèn làm từ bạt 3M. Hình ảnh quảng cáo được in bằng công nghệ in uv hiện đại cho chất lượng in đẹp, bền màu.

+ Led sử dụng là loại led cao cấp được sắp xếp đều nhau gắn vào tấm đáy Alu.

Điểm độc đáo của hộp đèn nhét cạnh

Điểm độc đáo của hộp đèn nhét cạnh chính là bề mặt hiển thị thông điệp quảng cáo được căng ra chiếm toàn bộ diện tích mặt trước của hộp đèn. Nhờ sử dụng khung nhôm nhét cạnh với phần viền nhôm rất nhỏ chỉ nên khi nhìn từ chính diện phần viền này giống như được “ẩn” đi khiến người nhìn có cảm giác như hộp đèn này không hề có viền. Chính nhờ thiết kế độc đáo này mà hộp đèn không viền đã nhận được ngày càng nhiều sự ưa chuộng của khách hàng.

Ưu điểm của hộp đèn nhét cạnh:

+ Hộp đèn sử dụng bạt 3M chính hãng, khung nhôm định hình chắc chắn cùng hệ thống led cao cấp nên có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.

+ Bạt 3M không thấm nước, khả năng in ấn tốt, kết hợp với sử dụng máy in uv để in hình ảnh tạo ra sản phẩm với hình ảnh sống động, sắc nét, màu sắc bền, lâu phai dù đặt ở trong nhà hay ngoài trời.

+ Khả năng xuyên sáng tốt đã tạo ra một hộp đèn với khả năng chiếu sáng cao, hình ảnh lung linh rực rỡ, đặc biệt là khi về đêm.

+ Kích thước đa dạng khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

+ Thiết kế không viền đem lại sự độc đáo, mới lạ cho người nhìn, tăng hiệu quả quảng cáo.

Xem thêm

Hộp đèn không khung

Hộp đèn siêu mỏng magnetic

Tranh điện siêu mỏng