Hộp đèn mỏng khung nhôm bật nắp đẹp cho quảng cáo hiệu quả

Hộp đèn mỏng khung nhôm bật nắp là sản phẩm tiêu biểu, cũng là sản phẩm đầu tiên của công nghệ sản xuất hộp đèn siêu mỏng. Hộp đèn nắp bật rất được ưa chuộng trong quảng cáo, nó có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của biển quảng cáo truyền thống và tính năng nổi bật của công nghệ hiện đại.

Sự đặc biệt của hộp đèn mỏng bật nắp

Hộp đèn khung nhôm bật nắp có thiết kế siêu mỏng chỉ từ 8-25mm được bọc bởi viền khung nhôm định hình có khả năng bật các cạnh. Màu sắc khung nhôm viền có 3 loại: đen, bạc và vàng đồng. Hình ảnh quảng cáo được in trên tấm backlit film cho hình ảnh sắc nét, chân thực và được bảo vệ bằng 1 tấm mặt mica.

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp giúp người sử dụng dễ dàng thay thế poster bằng thao tác bật các cạnh nhôm ốp ở xung quanh poster. Khung nhôm viền hộp đèn được cắt, ghép bằng máy cắt và góc nối chuyên dụng tạo nên bộ khung chắc chắn nhưng không kém phần lịch sự, trang nhã.

Biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp tại rạp chiếu phim

Hộp đèn bật nắp có độ bền, độ chắc chắn cao, có nguồn sáng LED siêu bền, siêu tiết kiệm điện: tiết kiệm tới 85% điện năng so với hộp đèn thông thường.

Biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật lắp với bộ khung nhôm chắc chắn nhưng không kém phần lịch sự và trang nhã thường được sử dụng làm biển menu, biển trang trí trong các nhà hàng, siêu thị, hộp đèn trong cầu thang máy, Hộp đèn poster phim trong rạp chiếu phim,… Dù được lắp đặt ở bất kỳ không gian, vị trí nào biển hộp đèn siêu mỏng này đều tạo được sự nổi bật và thu hút.

Mẫu hộp đèn khung nhôm bật nắp đẹp:

Poster quảng cáo phim hộp đèn bật nắp

Hộp đèn bật nắp làm biển menu

Khách hàng có nhu cầu làm biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp, hãy liên hệ với Tiến Dư Light để được tư vấn chi tiết. Bên cạnh hộp đèn bật nắp, Tiến Dư còn có các sản phẩm hộp đèn siêu mỏng nắp hít, hộp đèn siêu mỏng không khung, hộp đèn 3M,…

Xem thêm

Hộp đèn không khung

Hộp đèn siêu mỏng magnetic

Tranh điện siêu mỏng