Hộp đèn in UV

Khi ra đường hoặc ghé thăm các trung tâm thương mại, bạn sẽ không khó để bắt gặp những hộp đèn siêu mỏng. Bởi, hiện nay hộp đèn siêu mỏng phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành với nhiều hình dạng phong phú, đa dạng. Đây là xu thế mới của Thế Giới, nó phục vụ đắc vụ cho ngành quảng cáo để quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, còn nhiều người đang bị mông lung, chưa thực sự hiểu rõ về loại sản phẩm này. Sau đây, Ánh Sáng Tiến Dư sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm Hộp đèn siêu mỏng này nhé.

Sản phẩm Hộp đèn phát sáng

Hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm dùng nhiều trong lĩnh vưc quảng cáo, với kích thước mỏng nhất trên thị trường. Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên cung cấp loại hình sản phẩm này với chất lượng và mức giá khác nhau.

Sản phẩm Hộp Đèn UV của Tiến Dư Light vượt trội hơn hẳn, bởi chúng tôi có sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ in UV  tiên tiến.

Công nghệ in UV được ứng dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, đối với ngành quảng cáo thì công nghệ này chưa được ứng dụng rộng rãi do thiếu năng lực in khổ lớn và in phi công nghiệp với giá thành hạ. Hiện nay, với hệ thống máy in UV dạng cuộn, chúng tôi tự tin là người đi đầu trong công nghệ hộp đèn siêu mỏng.

kokopay

Hiện nay, Công ty Ánh Sáng Tiến Dư có 4 loại hộp đèn siêu mỏng:

– Hộp đèn không viền 2,6cm

– Hộp đèn không khung (bắt trụ kính) loại này bạn có thay backlist ứng dụng để làm tranh điện

– Hộp đèn nam châm (megnetic, nắp hít)

– Hộp đèn bật nắp

8

 Quy cách Hộp đèn siêu mỏng:

– Khung định hình 2,6cm

– Nắp mặt mika

– Tấm dẫn sáng kẻ theo bước sóng ánh sáng, sáng đều bề mặt.

Ứng dụng của Hộp đèn Siêu Mỏng:

Loại sản phẩm này khá quen thuộc trong lĩnh vực quảng cáo. Hộp đèn siêu mỏng được sử dụng rộng rãi tại các Trung tâm Thương Mại, siêu thị, cửa hàng, thức ăn nhanh, nhà ga, sân bay, khách sạn, thang máy…sử dụng để quảng cáo thương hiệu sản phẩm.

Ánh Sáng Tiến Dư đảm bảo các hộp đèn được sản xuất ra theo và phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng vật liệu chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cùng với hệ thống máy móc và thợ lý thuật lành nghề.

10

Sản phẩm Hộp Đèn Siêu Mỏng của Ánh Sáng Tiến Dư đã có chỗ đứng trên thị trường từ lâu với sự tin dùng của nhiều tên tuổi lớn.

Hiện nay cùng với công nghệ in UV, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng những Hộp Đèn UV với chất lượng cao:

6

2

  • – Hình ảnh sắc nét, nổi bật.
  • – Tự do sử dụng hiệu ứng hình ảnh.
  • – Sáng đều bề mặt.
  • – Tuổi thọ bền lâu.
  • – Chống chịu sự bào mòn của thời gian.
  • – Chống chịu tác động trực tiếp.

4 3

IMG_1108

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm về hộp đèn các bạn có thể tham khảo thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đến với Tiến Dư Light!

Xem thêm

in formex

in nhựa     

hộp đèn 3m