Hộp Đèn 3M

Hộp đèn 3M là sản phẩm hiện nay được nhiều doanh nghiệp, công ty và các ngân hàng lớn đặt làm bảng hiệu bởi sự sang trọng, chuyên nghiệp trong từ thiết kế cho đến hình ảnh trung thực, bắt mắt. Đặc biệt, hộp đèn được sử dụng decal 3M sẽ trở nên ấn tượng, hình ảnh sắc nét, không sáng bề mặt và có ưu điểm vượt trội về ánh sáng, độ bền cao và những yếu tố để khách hàng lựa chọn loại sản phẩm này.

3M là nhãn hiệu của Mỹ được nhiều công ty quảng cáo lựa chọn bởi nó mang đến độ sắc nét, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng. Hộp đèn 3M được sử dụng decal 3M. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các khách hàng lớn đã sử dụng Hộp đèn 3M của Công Ty Ánh Sáng Tiến Dư như TP Bank, VIB, HD Bank, Vietcom Bank, Ngân hàng quân đội JM bank, Doji…

Ưu điểm của hộp đèn 3M

– Hộp đèn 3M được chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu decal 3M nhập khẩu. Mang đến những sản phẩm có độ sắc nét cao, xuyên sáng tốt trên mica.

– Bền đẹp, có thể chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– Màu sắc tươi sáng, bắt mắt, chuẩn màu thương hiệu.

– Một ưu điểm vượt trội của loại Hộp đèn 3m này để khách hàng lựa chọn là tuổi thọ cao, bền màu theo thời gian.

– Có nhiều mẫu decal 3M để bạn lựa chọn.

– Biển Hộp đèn  3M của công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư có hệ khung bằng nhôm định hình 2,6 mm. Sử dụng đèn LED đạt chuẩn, độ chiếu sáng tốt, tiết kiện điện năng.

Quy Trình Làm Việc Chuyên Nghiệp của Tiến Dư Light

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và lên phương án báo giá

– Sau khi khách hàng chốt giá, nhân viên sẽ  thiết kế sản phẩm theo đơn đặt hàng.

– Tổ chức sản xuất và thi công nhanh, gọn đảm bảo tiến độ đề ra.

– Hồ sơ pháp lý nhanh gọn, đúng pháp luật

– Thời gian bảo hành dài hạn

Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm biển bảng quảng cáo. In phun khổ lớn các loại, nhận thi công lắp đặt các công trình quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo.
12345678

 

6IMG_110822857642

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm về hộp đèn các bạn có thể tham khảo thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đến với Tiến Dư Light!

 

Xem thêm

in uv

in gỗ

in kính