Hoàn thành hạng mục hệ thống siêu thị VinMart

VinMart và VinMart+ là hai thương hiệu chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực. Hiện nay, hệ thống bán lẻ này đã sở hữu khoảng 65 siêu thị VinMart và khoảng 1.000 cửa hàng VinMart+, phủ rộng gần 30 tỉnh thành cả nước. Vừa qua, công ty Ánh Sáng Tiến Dư vinh dự được tiếp nhận thi công hạng mục hệ thống siêu thị VinMart trên phạm vi toàn quốc.

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục trang trí hệ thống siêu thị VinMart trên toàn quốc.

Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light hân hạnh được tập đoàn Vingroup tin tưởng gửi gắm hạng mục công trình trang trí hệ thống siêu thị VinMart trên phạm vi cả nước.
Với đội ngũ nhân viên trẻ,  được đào tạo bài bản, chúng tôi đã thi công, hoàn thành hạng mục công trình. Những sản phẩm của Tiến Dư luôn đảm bảo về chất lượng, màu sắc chuẩn chỉnh, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.

Tiến Dư Light thi công hoàn thành hạng mục công trình siêu thị Vinmart trên toàn quốc

Tiến Dư Light thực hiện trang trí toàn bộ siêu thị Vinmart

Hạng mục chữ nổi tại hệ thống siêu thị VinMart

Biển quảng cáo chữ nổi tạo nên sự sang trọng cho thương hiệu. Chính vì vậy, đối với hệ thống chữ nổi VinMart gắn bên ngoài siêu thị, Tiến Dư đã lựa chọn chữ nổi Mica gắn led siêu sáng và vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó, với các cửa hàng trong siêu thị, chúng tôi sử dụng biển chữ nổi để tạo nên sự sang trọng, nổi bật, thu hút tầm mắt khách hàng.

Bộ chữ nổi VinMart gắn bên ngoài siêu thị

Biển chữ nổi tại các cửa hàng trong siêu thị

Hạng mục biển quảng cáo, poster quảng cáo trong siêu thị VinMart

Đối với các biển quảng cáo, poster quảng cáo trong siêu thị VinMart, chúng tôi sử dụng chất liệu tốt nhất cùng công nghệ in hiện đại cho sản phẩm có độ bền cao, màu sắc chân thực bắt mắt.

Các poster quảng cáo trong siêu thị VinMart

Các hạng mục khác:

Các biển thả trần, biển tên, biển chỉ dẫn, biển phân khu, kệ để hàng,… cũng vô cùng bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao.

Nhiệm vụ và sứ mệnh của công ty Ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

in formex

in nhựa

hộp đèn 3m