Hoàn thành thay đổi thương hiệu TP Bank

Ngày 10/12/2013, tại Tp. Hà Nội, Ngân hàng TPCP Tiên Phong (TPBank) đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới. Sự kiện này ghi dấu ấn quan trọng trong chặng đường 5 năm phát triển của ngân hàng, cũng là đánh dấu sự hoàn thành một công trình lớn của Ánh Sáng Tiến Dư.

DSC_0143

Theo đó, logo mới của Tiên Phong Bank có dạng hình tam giác xoắn ba góc, có màu vàng cam thay cho biểu tượng 3 đường kẻ thẳng màu xanh dương, vàng cam và xanh lá cây trước đó (biểu tượng mang đặc trưng của Công ty Cổ phần FPT – một trong những cổ đông sáng lập ngân hàng).

DSC_0066

Tên gọi Ngân hàng TMCP Tiên Phong vẫn được giữ nguyên nhưng tên giao dịch TienPhong Bank được rút gọn lại. Tên viết tắt TienPhong Bank trước đó cũng được chuyển thành TPBank. Chữ TPBank được thể hiện bằng màu tím thay thế cho màu xanh để có sự khác biệt với các nhận diện thương hiệu khác trên thị trường.

DSC_0106

Là đơn vị đối tác lâu năm của Tiên Phong Bank, Ánh Sáng Tiến Dư đã được chỉ định thi công thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của TP Bank. Tuy thời gian gấp rút, chỉ trong vòng một tháng nhưng Ánh Sáng Tiến Dư đã xuất sắc hoàn thành dự án, đảm bảo tất cả các khâu từ khảo sát, thiết kế, triển khai đúng quy trình, quy chuẩn, đảm bảo chất lượng và tính mỹ thuật của tất cả các công trình và hạng mục.

DSC_0113

Cũng trong năm 2013, Ánh Sáng Tiến Dư cũng thi công hệ thống biển bảng quảng cáo, nhận diện thương hiệu cho nhiều đơn vị khác trong lĩnh vực ngân hàng như : VP Bank, MB Bank, HD Bank, Ocean Bank, cùng nhiều đơn vị khác.

DSC_0131

Xem thêm: Thay đổi nhận diện thương hiệu TP Bank

Xem thêm

in formex

in nhựa     

hộp đèn 3m