Hoàn thành hộp đèn 3M in UV cho Tập đoàn Bảo Việt

Công Ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư là công ty chuyên làm biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Vì vậy Tập đoàn Bảo Việt đã tin tưởng và lựa chọn Ánh sáng Tiến Dư làm nhà thầu chính thức. Ánh sáng Tiến Dư chúng tôi đã nỗ lực và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Một số hình ảnh của Bảo Việt sau khi hoàn thành thời gian thi công.

hop-den-uv-xuyen-sang

Trong thời gian quy định, Ánh sáng Tiến Dư đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, trong thời gian ngắn chúng tôi đã thi công lần lượt  các phòng giao dịch của Tập đoàn Bảo Việt, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. Đây không phải là lần đầu tiên Ánh Sáng Tiến Dư thực hiện chuỗi công trình có quy mô,  yêu cầu chất lượng cao cho các tập đoàn lớn.

hop-den-uv-xuyen-sang-3m
hop-den-uv-xuyen-sang-in-uv

hop-den-uv-xuyen-sang-in-uv

hop-den-uv-xuyen-sang-in-uv-tren-bat-3m
hop-den-uv-xuyen-sang-in-uv-tren bat-xuyen-sang
3

Hoàn tất công việc, Ánh sáng Tiến Dư đã nhận được sự hài lòng với hệ thống biển hộp đèn 3M in UV từ tập đoàn Bảo Việt.

Ánh Sáng Tiến Dư vinh hạnh được hợp tác với Tập đoàn Bảo Việt cũng như các tập đoàn lớn mạnh khác của Việt Nam. Tiến Dư light luôn luôn nỗ lực hết sức mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. Công ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư mong muốn được cùng các đối tác của mình phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi!

Xem thêm

in uv

in gỗ

in kính