Hoàn thành hạng mục văn phòng giao dịch và trạm VTM của TPBank

TPBank là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt nam và lọt vào top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2016 theo báo cáo đánh giá của Vietnam Report. Hiện nay, trên thế giới đang có xu hướng chuyển dịch từ ATM sang VTM. Và ở việt nam, ngân hàng TPBank là ngân hàng đi đầu trong xu hướng này. VTM (Video Teller Machine) là máy công nghệ mới hiện đại và tiện ích hơn ATM. Bên cạnh chức năng rút và chuyển tiền như ATM, với VTM, người dùng có thể thực hiện các giao dịch như nộp tiền, mở tài khoản tiết kiệm, mở thẻ… bằng cách tương tác qua gọi video mà không cần tới ngân hàng.

Được sự tin tưởng của ngân hàng TPbank, công ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư vô cùng hân hạnh khi hoàn thành hạng mục văn phòng giao dịch và trạm VTM của TP Bank trong thời gian sớm nhất.

Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn thành hng mc chui văn phòng giao dch và h thng trm VTM theo chun mi ca ngân hàng TPBank trên c nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light với sự tận tâm và chuyên nghiệp đã hoàn thành hạng mục văn phòng giao dịch và toàn bộ cây VTM theo chuẩn mới của ngân hàng TPBank. Tiến Dư light đã làm các hạng mục gồm: Biển hiệu 3M, biển hiệu chữ nổi Mica, poster, backdrop, trần, đèn, kính, trang trí trạm VTM.

Hoàn công hạng mục văn phòng giao dịch TPBank.

Tiến Dư Light hoàn thành hạng mục biển, poster quảng cáo cho văn phòng giao dịch và trạm VTM của TPBank

Trong thời gian quy định, Tiến Dư Light đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công lắp đặt, chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi đã thi công hoàn thiện hạng mục phòng giao dịch và tất cả các trạm VTM của TPBank đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ cao.
Tiến Dư Light luôn nỗ lực chinh phục những khó khăn và hoàn thành hạng mục đúng tiến độ. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Tiến Dư Light thi công lắp đặt logo biển chữ nổi TPBank cho văn phòng giao dịch của ngân hàng TPBank

Hộp đèn 3M

Thi công, thiết kế các poster quảng cáo cho ngân hàng TPBank

Poster quảng cáo và hộp đèn 3M cho văn phòng giao dịch TPBank

Hoàn thành hạng mục hệ thống trạm VTM theo chuẩn mới của ngân hàng Tiên Phong.

Trạm VTM

Một vài hình ảnh bên trong trạm VTM

Hộp đèn 3M

Hình ảnh bên ngoài trạm VTM

Mặt sau trạm VTM

Tiến Dư Light luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và những dịch vụ ưu việt nhất. Công ty Ánh sáng Tiến Dư luôn sẵn sàng và mong muốn được cùng các đối tác của mình phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của Tiến Dư.

Xem thêm

in formex

in nhựa

hộp đèn 3m