Hoàn thành hạng mục biển chỉ dẫn tại TTTM Vincom Royal

Vincom Mega Mall Royal City (TTTM VMM Royal City)  là trung tâm thương mại và vui chơi giải trí tại khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội. VMM Royal City là TTTM và vui chơi giải trí sang trọng, lộng lẫy đầu tiên tại Việt Nam, TTTM Vincom Royal bao gồm: 600 gian hàng thương mại; khu vui chơi giải trí Công viên nước trong nhà Vinpearl Water Park có diện tích 24.000 m2, hoạt động 4 mùa với nhiều trò chơi hấp dẫn; quần thể sân băng tự nhiên trong nhà Vinpearl Ice Rink rộng 3.000m2 với công suất phục vụ 150 khách/phiên; phố ẩm thực gồm hơn 200 nhà hàng; rạp chiếu phim Platinum Cineplex…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được Vincom Royal lựa chọn thi công và lắp đặt hạng mục quan trọng này.

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục thi công và lắp đặt biển chỉ dẫn tại TTTM Vincom Royal

Trong thời gian quy định, Ánh Sáng Tiến Dư đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, trong thời gian quy định chúng tôi đã hoàn thành việc thi công lắp đặt các biển chỉ dẫn trong TTTM Vincom Royal, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.

Biển chỉ dẫn lối vào TTTM Vincom Royal

Biển hộp đèn sơ đồ bãi đỗ xe tại TTTM Vincom Royal

Tiến Dư Light hoàn thiện lắp đặt biển hộp đèn sơ đồ tòa nhà

Nhiệm vụ và sứ mệnh của công ty Ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

in formex

in nhựa

hộp đèn 3m