Hoàn thành hạng mục hệ thống biển chỉ dẫn Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn và uy tín nhất của Việt Nam với hàng ngàn lượt bệnh nhân thăm khám. Quy mô của bệnh viện lớn gồm nhiều phòng, khu khám chữa bệnh và làm việc khác nhau, vì vậy việc trang bị hệ thống biển chỉ dẫn chính xác trong bệnh viện sẽ giúp các nhân viên, bệnh nhân và người nhà có thể dễ dàng hơn trong việc thăm khám chữa bệnh. Mới đây, Công ty Ánh sáng Tiến Dư chúng tôi đã hoàn thành hạng mục hệ thống biển chỉ dẫn cho bệnh viện Bạch Mai.

Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục thiết kế và thi công hệ thống biển chỉ dẫn bệnh viện Bạch Mai

Là công ty quảng cáo lớn, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light tự hào là đối tác được bệnh viện Bạch Mai lựa chọn thi công và lắp đặt hạng mục quan trọng này.

Trong quá trình hoàn thành hạng mục, chúng tôi đã kết hợp làm việc chặt chẽ với bên đối tác, các sản phẩm đều dựa trên số liệu khảo sát thực địa, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Tiến Dư Light thực hiện các hạng mục biển bệnh viện Bạch Mai như:

Biển hiệu chữ nổi trên nóc nhà Bệnh viện Bạch Mai

Biển chỉ dẫn quầy tiếp tân

Biển tên phòng khu bệnh viện

Biển số phòng khám

Nhiệm vụ và sứ mệnh của công ty Ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

in decal pp      

chữ nổi mica

 in poster quảng cáo