Hoàn thành hạng mục thay đổi hình ảnh ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định. Trải qua 25 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng TMCP Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng.
Tiến Dư Light hân hạnh hợp tác cùng ngân hàng Bản Việt trong thi công hoàn thành hạng mục công trình đem đến hình ảnh mới của ngân hàng này.

Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư thi công hoàn thành hạng mục thay đổi hình ảnh mới của ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc

Là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light vinh hạnh được Viet Capital Bank tin tưởng giao trọng trách mang đến một hình ảnh mới, hiện đại, sang trọng, thân thiện và cởi mở cho ngân hàng. Trong hạng mục này, Tiến Dư đã đem đến các sản phẩm, như: biển hiệu hộp đèn, biển logo chữ nổi, biển bạt 3M in UV, hộp đèn siêu mỏng, backdrop quầy giao dịch, biển lãi xuất,… đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu phía ngân hàng đưa ra.

Thi công hạng mục biển hôp đèn ngân hàng Bản Việt

Với hạng mục biển hộp đèn, Tiến Dư đem đến hộp đèn siêu mỏng không khung và hộp đèn 3M hai mặt in UV 3 lớp cho hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, bắt mắt.

Thi công biển hộp đèn 3m

Poster biển hộp đèn in UV

Biển hộp đèn siêu mỏng

Hạng mục biển hiệu Bản Việt

Các biển hiệu được lắp đặt cho các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Bản Việt, gồm: Biển logo chữ nổi, biển hiệu hộp đèn và biển bạt có lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng rực rỡ, thu hút, đặc biệt là vào buổi đêm.

Biển hiệu hộp đèn 3M xuyên sáng

Biển bạt chiếu đèn

Biển hiệu logo, chữ nổi ngân hàng Bản Việt

Biển hiệu 3m ngân hàng và ATM

Hạng mục khác như: Backdrop, biển lãi xuất, biển tên phòng, poster quảng cáo,…

Thi công backdrop kính

Poster quảng cáo 

Dán kính biển tên phòng

Biển tên và biển chỉ dẫn của ngân hàng

Poster dán kính

Biển lãi suất

Nhiệm vụ và sứ mệnh của công ty Ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.