Hoàn thành hạng mục Taseco Vân Đồn

Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Taseco (TASECO Airs) là công ty kinh doanh, khai thác các dịch vụ thương mại sân bay tại Việt Nam. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được công ty Taseco lựa chọn để thi công và lắp đặt hạng mục trang trí quảng cáo các điểm kinh doanh tại cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục Taseco Vân Đồn

Là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu được Taseco gửi gắm thi công các điểm kinh doanh tại sân bay Vân Đồn. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết được đào tạo bài bản, trong thời gian quy định, chúng tôi đã tiến hành thi công và hoàn thành hạng mục được giao.

Hạng mục biển chữ nổi tại các cửa hàng kinh doanh

Với các bộ chữ nổi của chuỗi cửa hàng này, Tiến Dư Light sử dụng chất liệu mica kết hợp hiệu ứng đèn led để tạo ra các biển hiệu bắt mắt, độc đáo, thể hiện được thương hiệu của từng đơn vị kinh doanh.

Hạng mục biển hộp đèn cho chuỗi cửa hàng tại Vân Đồn

Đối với các biển hộp đèn quảng cáo, chúng tôi cung cấp các hộp đèn 3M và hộp đèn siêu mỏng với chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động, bắt mắt,… đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu từ phía tập đoàn đưa ra.

Nhiệm vụ và sứ mệnh của Tiến Dư là mang đến sự hài lòng cao nhất cho Tập đoàn, doanh nghiệp, quý công ty và khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp thiết kế và công nghệ hiện đại, ưu việt để đảm bảo đạt được các mục tiêu hiệu quả với ngân sách hợp lý nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

hộp đèn siêu mỏng bật nắp

in phun chất lượng cao

in decal 3m