Hoàn thành hạng mục phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam VIB là một trong những ngân hàng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Mới đây, công ty Ánh sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục các phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng VIB trên phạm vi toàn quốc.

Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn công hạng mục phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng VIB trên phạm vi toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề chúng tôi đã hoàn thành công việc trang trí và thi công hạng mục văn phòng giao dịch của VIB Bank tại chi nhánh trên cả nước trong khoảng thời gian ngắn nhất.

VIB Quan Hoa Cầu Giấy

VIB Trường Thi Thanh Hóa

VIB quận Tân Bình

Hạng mục biển hiệu VIB được in trên chất liệu 3M với công nghệ tiên tiến nhất cực bền màu và tính thẩm mỹ cao.

Hạng mục Chữ nổi VIB được thiết kế đơn giản sang trọng.

Hạng mục hộp đèn siêu mỏng và hộp đèn mica hút nổi tại văn phòng giao dịch VIB.

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện rất nhiều các hạng mục trang trí khác như: kệ, tờ rơi, backdrop, bàn thông tin, cây ATM…

Nhiệm vụ và sứ mệnh của công ty Ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp thiết kế và công nghệ hiện đại đảm bảo mục tiêu của quý khách hàng với ngân sách phù hợp nhất. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

in alu

in mica