Hoàn thành hạng mục Ngân hàng VIB các chi nhánh Hà Nội

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam VIB là một trong những ngân hàng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Mới đây, công ty Ánh sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục các phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng VIB trên địa bàn Hà Nội.

Tiến Dư Light hoàn thành hạng mục Ngân hàng VIB

Là một trong những công ty quảng cáo uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Vừa qua, công ty Tiến Dư Light tiếp tục nhận được sự tin tưởng và trở thành nhà thầu thi công hạng mục Ngân hàng VIB Bank chi nhánh Hà Nội. Đây không phải lần đầu Tiến Dư trở thành nhà thầu thi công được Ngân hàng VIB lựa chọn.

Với phương châm đáp ứng mọi yêu cầu, đem lại sự hài lòng cho quý đối tác, chúng tôi luôn đem đến các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ nhất.

Một số điểm ngân hàng VIB Tiến Dư đã hoàn công:

Điểm VIB Trung Yên:

Điểm VIB Lê Văn Lương:

Hạng mục Ngân hàng VIB Tây Hồ:

Hạng mục Ngân hàng VIB Minh Khai :

Nhiệm vụ và sứ mệnh của Tiến Dư là mang đến sự hài lòng cao nhất cho Tập đoàn, doanh nghiệp, quý công ty và khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp thiết kế và công nghệ hiện đại, ưu việt để đảm bảo đạt được các mục tiêu hiệu quả với ngân sách hợp lý nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

in formex

in nhựa

hộp đèn 3m