Hoàn thành hạng mục Ngân hàng TP Bank 2019

TPBank là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt nam và lọt vào top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2016 theo báo cáo đánh giá của Vietnam Report. Nhận được sự tin tưởng của ngân hàng TPBank, công ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư  tiếp nhận thi công hạng mục Ngân hàng TP Bank.

Tiến Dư Light hoàn thành hạng mục Ngân hàng TP Bank

Là một trong những công ty quảng cáo uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Vừa qua, công ty Tiến Dư Light tiếp tục nhận được sự tin tưởng và trở thành nhà thầu thi công hạng mục Ngân hàng TB Bank. Đây không phải lần đầu Tiến Dư trở thành nhà thầu thi công được Ngân hàng TB Bank lựa chọn.

Trong hạng mục công trình lần này, Tiến Dư thực hiện thi công các hạng mục như: Logo chữ nổi TB Bank, biển hộp đèn, hộp đèn 3M UV, hộp đèn siêu mỏng, backdrop trong nhà, biển vẫy ATM,… Với phương châm đáp ứng mọi yêu cầu, đem lại sự hài lòng cho quý đối tác, chúng tôi luôn đem đến các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ nhất.

Ngân hàng TP Bank Lê Duẩn:

Hạng mục trang trí quảng cáo Ngân hàng TP Bank Thanh Trì:

Hạng mục trang trí quảng cáo Ngân hàng TP Bank Nghệ An:

Hạng mục TP Bank khác:

Tiến Dư Light là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo. Đến nay, công ty đã hợp tác và hoàn thiện nhiều hạng mục công trình quảng cáo lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và những dịch vụ ưu việt nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng, là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

Hộp đèn không khung

Hộp đèn siêu mỏng magnetic

Tranh điện siêu mỏng