Hoàn thành hạng mục Ngân hàng OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông- OCB, là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Trải qua hớn 20 năm hoạt động (từ năm 1996), đến nay Ngân hàng OCB đã phát triển 120 điểm giao dịch tại các thàn phố và vùng kinh tế trọng điểm trên Toàn Quốc. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục Ngân hàng OCB.

Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục Ngân hàng OCB 

Là một trong những công ty quảng cáo uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Vừa qua, công ty Tiến Dư Light tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Ngân hàng OCB trở thành nhà thầu thi công Ngân hàng OCB tại nhiều điểm miền Bắc. Đây không phải lần đầu Tiến Dư trở thành nhà thầu thi công được Ngân hàng OCB lựa chọn.
Trong hạng mục công trình lần này, Tiến Dư thực hiện thi công các hạng mục như: Logo chữ nổi OCB, biển hộp đèn, hộp đèn 3M UV, dải line phát sáng, dán decal film cách nhiệt, Backdrop trong nhà, biển vẫy, trang trí cây ATM,… Với phương châm đáp ứng mọi yêu cầu, đem lại sự hài lòng cho quý đối tác, chúng tôi luôn đem đến các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ nhất.

Một số điểm Ngân hàng OCB mà Tiến Dư đã hoàn thành:

  • Hạng mục OCB Ninh Bình

Ngân hàng OCB chi nhánh Ninh Bình

Biển chữ nổi, biển hộp đèn, dải line phát sáng bên ngoài tòa nhà OCB

Logo chữ nổi OCB gắn backdrop

Hộp đèn quảng cáo

  • Hạng mục OCB Bắc Ninh

Hạng mục ngân hàng OCB tại Bắc Ninh

Biển logo chữ nổi trên nóc ngân hàng OCB 

Logo chữ nổi gắn backdrop

Biển vẫy, biển cây ATM

  • Hạng mục OCB Thái Nguyên

OCB chi nhánh Thái Nguyên

Biển chữ nổi, biển hộp đèn, biển vẫy bên ngoài ngân hàng

Chữ nổi backdrop phía sau quầy giao dịch

Trang trí cây ATM

  • Hạng mục OCB Lạng Sơn

Hạng mục OCB điểm Lạng Sơn

Hộp đèn siêu mỏng mica không khung

Tiến Dư Light là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo. Đến nay, công ty đã hợp tác và hoàn thiện nhiều hạng mục công trình quảng cáo lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và những dịch vụ ưu việt nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng, là sự sự thành công của Tiến Dư Light.