Hoàn thành hạng mục ngân hàng NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân- NCB đang ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng của ngân hàng NCB, công ty Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục công trình quan trọng này.

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục ngân hàng NCB

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong thi công và hoàn thiện hạng mục công trình ngân hàng NCB. Trong thời gian quy định, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình hoàn thành hạng mục thi công trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.

Ngân hàng NCB chi nhánh Hải Phòng

Thi công lắp đặt biển hiệu ngân hàng NCB chi nhánh Tiền An- Bắc Ninh

Đối với các hạng mục của NCB như biển bạt, biển hộp đèn 3M, hộp đèn siêu mỏng, chữ nổi, poster, backdrop,… Tiến Dư Light sử dụng những chất liệu tốt nhất cùng công nghệ in hiện đại nhất nhằm đem đến sản phẩm bền, đẹp, đảm bảo chuẩn thương hiệu của ngân hàng NCB.

Hạng mục hộp đèn siêu mỏng

Chữ nổi và logo NCB

Nhiệm vụ và sứ mệnh của công ty Ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

in alu

in mica