Hoàn thành hạng mục Ngân hàng MSB

MSB Bank là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Trải qua hơn 28 năm hoạt động , đến nay Ngân hàng MSB đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục ngân hàng MSB.

Biển hiệu logo MSB tại hội sở ngân hàng MSB

Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục Ngân hàng MSB 

Là một trong những công ty quảng cáo uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Vừa qua, công ty Tiến Dư Light tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục Ngân hàng MSB. Trong công trình này, Tiến Dư thực hiện thi công các hạng mục như: Logo chữ nổi MSB, biển hộp đèn, hộp đèn 3M, backdrop trong nhà, biển vẫy, poster quang cáo,… Với phương châm đáp ứng mọi yêu cầu, đem lại sự hài lòng cho quý đối tác, chúng tôi luôn đem đến các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ nhất.

Biển logo chữ nổi MSB

Logo backdrop MSB

Nhiệm vụ và sứ mệnh của Tiến Dư là mang đến sự hài lòng cao nhất cho Tập đoàn, doanh nghiệp, quý công ty và khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp thiết kế và công nghệ hiện đại, ưu việt để đảm bảo đạt được các mục tiêu hiệu quả với ngân sách hợp lý nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

Hộp đèn không khung

Hộp đèn siêu mỏng magnetic

Tranh điện siêu mỏng