Hoàn thành hạng mục ngân hàng ABBANK

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Sau hơn 26 năm phát triển, ABBANK được đánh giá là một trong những ngân hàng có sự phát triển bền vững và ổn định. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục ngân hàng ABBank.

Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng ABBank

Là công ty có bề dày trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong quá trình làm việc. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng ABBank trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.

Trong hạng mục công trình này, Tiến Dư thực hiện thi công các hạng mục như: Logo chữ nổi ABBank, hộp đèn siêu mỏng, Backdrop trong nhà, biển hiệu ngân hàng, kệ mica để bàn,…

Biển hiệu ngân hàng ABBank

Logo chữ nổi ngân hàng ABBank

Hộp đèn siêu mỏng ABBank

Hộp đèn quảng cáo tại ngân hàng ABBank

Biển thả trần trong ngân hàng ABBank

Kệ tờ rơi tại quầy ngân hàng ABBank

Nhiệm vụ và sứ mệnh của công ty Ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

in decal ô tô

chữ nổi 3m

chữ nổi mica